ภาพข่าววีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอดดิสทริบิวเตอร์ที่มีธุรกิจเติบโตสูงสุดประจำปี 2559 จาก HP

ข่าวทั่วไป Tuesday September 26, 2017 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--วีเอสที อีซีเอส เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานบริหาร บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เดินทางไปรับมอบรางวัล Highest Growth Distributor-Printing & Personal Systems จากมร. ริชาร์ด เบย์ลีย์ ประธาน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น บริษัทเอชพี อิงค์ และมร. ราจีฟ นาอีร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ประจำประเทศอินเดียและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ เพอร์ซันแนลซิสเตมส์ ในงาน HP Reinvent: World Partner Forum 2017 โดยเป็นรางวัลที่วีเอสที อีซีเอสได้รับในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจในกลุ่มPrinting & Personal Systems ได้สูงที่สุดในประเทศไทยในปี 2559 นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทที่มีผลการดำเนินงานอันทรงประสิทธิภาพ และสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี นำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ งานมีขึ้น ณ นครชิคาโก มลรัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา