ข่าวบันเทิง Tuesday September 26, 2017 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ไปพบกับปรากฏการณ์สุดพิเศษ ชมภาพยนตร์ในบรรยากาศอาบลม ห่มดาว พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเมืองไทย ฟรี! ในงาน "Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle" เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมสุดมันส์เอาใจลูกค้าคนพิเศษ กับการชมภาพยนตร์นอกสถานที่ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดมันส์ จากศิลปินระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเมืองไทย ครั้งแรกกับงาน "Chang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle" ที่จะชวนคุณ และเพื่อนมาเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ ร่วมค้นหาความสนุกในบรรยากาศป่ามหัศจรรย์ เติมเต็มมิตรภาพกับกลุ่มเพื่อนไปกับการชมภาพยนตร์กลางแจ้งท่ามกลางขุนเขาที่โอบล้อมไปด้วยทะเลดาว พร้อมด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก Room 39, เป๊ก-ผลิตโชค,นิว-จิ๋ว, Jetset'er และ Tattoo colour พร้อมโชว์ชุดพิเศษจาก WE Fitness Society และกิจกรรมจากผู้ร่วมสนับสนุนอีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อม ชวนก๊วนเพื่อนสนิทไปร่วมเติมเต็มมิตรภาพกันอีกครั้งกับครั้งแรกของปาร์ตี้สุดคูลบนเขาใหญ่ งานเดียวที่คอหนัง และคอเพลงจะได้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงในพื้นที่เดียวกัน วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ 16.30 น.เป็นต้นไป ที่ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่ ธรณินทร์ เกียรติชัย ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่า "เครื่องดื่มตราช้าง และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมเติมเต็มคำว่าเพื่อนกับกิจกรรมรับลมหนาว จัดงาน"Chang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle" ครั้งแรกกับการดูหนังกลางแจ้งในบรรยากาศสุดชิลล์ และมันส์ไปกับคอนเสิร์ตท่ามกลางขุนเขา ณ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่ นับเป็นการต่อยอดจากการจัดกิจกรรม Movie On The Beach 5 ครั้งที่ผ่านมา เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากท่ามกลางความประทับใจของแฟนเพลงและคอหนังกว่า 5 พันคน สำหรับครั้งนี้เราได้เตรียมความสนุกสุดสเปเชี่ยล เพื่อให้คุณและกลุ่มเพื่อนได้ใช้เวลาร่วมกันจากประสบการณ์ครั้งใหม่ที่จะได้สนุกกับคอนเสิร์ตและหนังดังระดับคุณภาพในบรรยากาศแห่งขุนเขาทั้งยังมีกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมายพร้อมด้วยขบวนฟู้ดทรัค 10 ร้านดังที่จะนำหลากหลายเมนูเด็ดไปคอยให้บริการถึงบริเวณงานได้เลือกซื้อเลือกรับประทานกันอย่างจุใจส่วนใครที่ต้องการบรรยากาศการมาแคมป์ปิ้ง ชวนก๊วนเพื่อนมาปิ้ง-ย่างบาร์บีคิวด้วยตัวเองกับเตาบาร์บีคิวขนาดใหญ่ เพิ่มอรรถรสให้กับการมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ให้เติมเต็มประสบการณ์ดีดีระหว่างคุณและเพื่อนไปด้วยกัน สำหรับงานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ทั้งลูกค้าช้างและลูกค้าเมเจอร์ที่รอคอยทุกปีจะได้ชวนแก็งค์เพื่อนมาร่วมสนุกร่วมมันส์ด้วยกันในช่วงหน้าหนาวนี้ สามารถอัพเดทกิจกรรมและ ร่วมสนุกรับบัตรได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld งานนี้อย่าลืมชวนแก็งค์เพื่อนของคุณมาเติมเต็มความสนุกด้วยกันนะครับ แล้วพบกันในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ที่เขาใหญ่ครับ" นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จึงยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมความบันเทิงพิเศษในรูปแบบต่างๆ เพื่อต่อยอดกิจกรรมในโรงภาพยนตร์ และแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์มาโดยตลอด สำหรับกิจกรรม "Chang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle" ในครั้งนี้ ทางเมเจอร์ร่วมกับเครื่องดื่มตราช้าง และพันธมิตรคนสำคัญอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า, App SCB Easy, ฟาร์มเฮ้าส์, มอคโคน่า,ซีพี,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, เครื่องดื่มไลฟ์ บาย สปอนเซอร์,เอ็มชาแนล, วีฟิตเนสโซไซตี้, 88.5 E-D-S Radio, JOOX Music, ช่อง ONE 31, ศูนย์การค้าดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งบิ๊ก อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่จะให้ทุกคนได้มาร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษไปด้วยกัน ไฮไลท์สำคัญของงานที่พลาดไม่ได้กับการรับชมภาพยนตร์ในบรรยากาศเอาท์ดอร์กับบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยไปด้วยขุนเขา ท่ามกลางอากาศแสนสบายในช่วงปลายปี ปิดท้ายความสนุกจากคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง Room 39, เป๊ก-ผลิตโชค, นิว-จิ๋ว, Jetset'er และTattoo colour ที่สำคัญงานนี้สามารถรับบัตรเข้าร่วมงานฟรี! ครับ โดยสามารถร่วมสนุกรับบัตรได้ที่www.majorcineplex.com และไปร่วมสนุกกันได้ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ที่เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่นะครับ" ในงานแถลงข่าวนอกจากจะได้รับชมและร่วมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก นิว-นภัสสร ที่วันนี้ฉายเดี่ยวแต่มีเซอร์ไพรส์พิเศษเป็นของขวัญให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นเพลงคู่พิเศษของเป๊ก-ผลิตโชค ที่ร้องคู่กับเป๊ก-เปรมณัช ที่มาระเบิดความมันส์เรียกน้ำย่อยก่อนไปสนุกกัน ยังมีศิลปิน Room 39, นิว-จิ๋ว, Jetset'er และTattoo colour ส่งคลิปมาให้ชมเพื่อเป็นการยืนยันว่า 18 พฤศจิกายนนี้ พวกเขาจะไปร่วมเติมเต็มความสนุกด้วยแน่นอน นอกจากนั้น ยังได้รับเกียรติจากพันธมิตรผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้ ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น มนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป จำกัด, วิทมนต์ ช่างเรือนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด,นาตยา ถาปนะกุล ผู้จัดการส่วนฝ่ายการตลาด บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน),เมษยน เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด, หัทยา วงษ์กระจ่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตูดิโอ 888 จำกัด, พิชาวีร์ ศุภกิตติ์ชัยสิน Strategy Media Manager ช่อง ONE 31, กันต์พงษ์ ศกุณต์ไชย ประธานบริหาร เดอะบลูม บาย ทีวีพูล นอกจากนี้ยังมีศิลปินอย่าง ต้น-ธนษิต จตุรภุช (ต้น AF 8) และ น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF 11) มาร่วมงาน รวมไปถึงเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของประเทศไทยอย่าง มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์, ชีน-พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ และสาวน้อยหน้าหวาน จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ได้บอกกับเราว่า "ช่วงไหนที่ว่างและมีคอนเสิร์ตที่เราอยากดูจุ๋ยและกลุ่มเพื่อนๆเป็นต้องไม่พลาดค่ะ โดยเฉพาะงานChang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle จุ๋ยว่าเป็นงานที่คอหนังและคอเพลงจะได้สนุกกันแบบดับเบิลเลยค่ะ เพราะนอกจากจะดูหนังท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา มีทุ่งดอกไม้ล้อมรอบยังได้สนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่เรียกว่าเป็นตัวท๊อปของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ค่ะงานนี้จุ๋ยและกลุ่มเพื่อนๆไม่พลาดแน่นอนค่ะ สำหรับใครที่สนใจช้างและเมเจอร์เค้าใจดีให้เข้าชมฟรีนะคะโดยสามารถติดตามรายละเอียดรับบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/MajorGroup และ ChangWorldค่ะ" ด้านสาวสวยอีกคน อ้อมแอ้ม-ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ กล่าวว่า "แค่ได้ฟังชื่อศิลปินที่มาในงาน Chang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle ก็อยากไปแล้วค่ะ ยิ่งพอทราบว่าจัดที่ เดอะบลูม บายทีวีพูล เขาใหญ่ นี้ยิ่งต้องไปเลยเพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่าวิวสวยมากๆเพราะมีทั้งทุ่งดอกไม้เมืองหนาวที่ล้อมรอบด้วยภูเขา และที่พลาดไม่ได้ค่ะสามารถชวนเพื่อนๆมาแคมป์ปิ้งได้ด้วย ทำกิจกรรมปิ้ง-ย่างบาร์บีคิวพร้อมกับดูหนังที่ทางเมเจอร์จัดมาให้ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์ แค่ได้ฟังแค่นี้ก็สนุกแล้วค่ะ งานนี้ใครพลาดเสียดายแย่เลย" ผู้ที่สนใจ และอยากเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับอีกมิติของความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุด สามารถร่วมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นwww.facebook.com/ChangWorld,www.facebook.com/MajorGroup Line Official: Major Group,สมาชิกบัตร M GENERATION, ดูหนังยกก๊วน รับบัตรฟรี...ยกแก๊งที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่, คลื่น FM 88.5 E-D-S, ศูนย์การค้า The Emporium, The EmQuartier, ช่อง ONE 31 และ ช่อง M Channel