คริสตัล ลากูนส์ ร่วมแสดงความยินดีกับ พร็อพเพอร์ตี้กูรู และบริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ในงาน “ไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2017” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12

ข่าวอสังหา Wednesday September 27, 2017 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ คำบรรยายภาพ: มร. ไฮเม่ ริเวร่า ผู้อำนวยการภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท คริสตัล ลากูนส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความยินดีกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ในงาน "ไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2017" ของพร็อพเพอร์ตี้กูรู คริสตัล ลากูนส์ บริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติที่ได้รับการยกย่องให้เป็น "สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของโลก" ร่วมยินดีกับพร็อพเพอร์ตี้กูรู ในความสำเร็จของ "ไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2017" ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 เมื่อเร็วๆ นี้ ณ งานกาลาดินเนอร์ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ ซึ่งทางคริสตัล ลากูนส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความยินดีกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย คริสตัล ลากูนส์ ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรระยะยาว และเป็นผู้สนับสนุนในงานประกาศรางวัลประจำปีของพร็อพเพอร์ตี้กูรูในช่วงเวลาสองปีที่ผ่านมา รางวัลนี้ไม่เพียงแค่ยกย่องนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการต่างๆ และการออกแบบที่ดีที่สุดในตลาดชั้นนำของไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม และมาเลเซียอีกด้วย การร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องนี้เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างสองบริษัทที่ทำงานเพื่อยกระดับมาตรฐานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของประเทศไทย