โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง เข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เป็นครั้งแรก

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 27, 2017 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--IR network บริษัท โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง จำกัด (มหาชน) (WPH) โดย นายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณเชน เหล่าสุนทร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายการเงิน และ คุณสุวภา เจริญยิ่ง กรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสที่บริษัทเข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เป็นครั้งแรก ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2560 เวลา 09:00 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการ "การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย" บริษัท โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง จำกัด (มหาชน) "WPH" วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2560 เวลา 09:00 – 10:20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก 09:00 น. ลงทะเบียน 09:35 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:36 น. ผู้บริหาร บมจ. โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง ลงนามพร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:38 น. มอบเกียรติบัตร โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบโล่ โดย ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:41 น. ฉายวีดิทัศน์แนะนำบริษัท 09:49 น. กล่าวเนื่องในการซื้อขายหลักทรัพย์ในวันแรก โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:52 น. โดย คุณสุวภา เจริญยิ่ง กรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) 09:55 น. โดย นายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์