ยูบีซี มูฟวี่ส์ เวิด์ล เฟสติวัล โดย ยูบีซี จับมือค่ายหนังยูไอพี และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2001 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โพลีพลัส ออกาไนเซอร์
ยูบีซี จับมือค่ายหนังยูไอพี และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดฉายภาพยนตร์ผจญภัยทุนสร้างมโหฬารของอเมริกาเรื่อง Lara Croft: Tomb Raider ให้สมาชิกยูบีซีได้ชมก่อนใคร ในโครงการ ยูบีซี มูฟวี่ส์ เวิด์ล เฟสติวัล ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน
โดยสมาชิกยูบีซี สามารถร่วมลุ้นจองบัตรชมภาพยนตร์ ได้ระหว่างวันที่1-2 กรกฎาคม ที่หมายเลขโทรศัพท์ 698-1444 กด 5 (ตลอด 24 ชั่วโมง) และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 3 กรกฎาคม และพิเศษสุด สำหรับสมาชิกที่ชอบความตื่นเต้น เพียงนำใบเสร็จยูบีซีเดือนล่าสุดมาลงทะเบียนที่งาน รับสิทธิผจญภัยกับเกมท้าทายความสามารถ Tomb Raider Competition เพื่อลุ้นรับของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาทภาพยนตร์ Lara Croft:Tomb Raider สร้างมาจากวีดีโอเกมส์ยอดฮิต Tomb:Raider เรื่องราวการผจญภัยของสาวแกร่ง ลาร่า ครอฟท์ ซึ่งรับบทโดยดาราสาวสุดเซ็กซี่ แองเจลีน่า โจลี่ เพื่อค้นหาโล่ห์วิเศษแห่งอาคีลลีส ที่ใครได้ครอบครองจะมีพลังอำนาจมหาศาล โดยเดินทางผ่านดินแดนลึกลับต่างๆที่ตื่นเต้นและเร้าใจตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.โพลีพลัส ออกาไนเซอร์ จำกัด
โทร. 691-4850-6 ต่อ 104 , 139
บุษกร อนันตะ (เอ)--จบ--