ภาพข่าวดีเวล แกรนด์ แอสเสท ตอกย้ำความมั่นใจโครงการคุณภาพ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศเวที “พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2017”

ข่าวอสังหา Friday September 29, 2017 08:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--โอเอซิส มีเดีย นายถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย), นางสาวพลอยจันทร์ วิฑูรชาติ รองกรรมการผู้จัดการ และ นายถิรชนม์ ธเนศเดชสุนทร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด กับความสำเร็จแห่งความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการคุณภาพ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ ในงาน พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2017 (PropertyGuru Thailand Property Awards 2017) ครั้งที่ 12 โดย มร.เทอร์รี่แบล็คเบิร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้กูรู อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี รางวัลชนะเลิศที่ได้รับ ประกอบด้วย -Best Low-Rise Affordable Condo Development (Bangkok) D' Mura ) จากโครงการดีมูระ พหลฯ-เกษตร -Best Boutique Developer ในนาม D'well Grand Asset Co., Ltd. สำหรับโครงการ ARNA Ekamai คว้ามาอีก 3 รางวัลชมเชย (HIGHLY COMMENDED) ประกอบด้วย ประเภท Best Housing Development (Bangkok) , ประเภท Best Housing Architectural Design และ ประเภท Best Universal Design Development พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2017 เป็นการประกาศรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุดในระดับภาคพื้นเอเชีย โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงคอก อะ รอยัล เมอริเดียน เมื่อเร็วๆ นี้ รางวัลชนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้ต่อยอดสู่เวทีระดับสากลในงานเอเชีย พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนพฤศจิกายน