แอทแทค คัลเลอร์เทค จัดโปรโมชั่นพาผู้บริโภคจับคู่บินไกลไปปารีส เมืองแห่งสีสันของแฟชั่นล้ำสมัย พร้อมลุ้นรางวัลอื่น ๆ รวม 6 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Friday June 15, 2001 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)
รายงานข่าวจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ แอทแทค คัลเลอร์เทค ผงซักฟอกเพื่อเสื้อผ้าสีสันสดใสโดยเฉพาะ เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในปีนี้ว่า ได้จัดแคมเปญ "ชวนคู่ซี้...คู่สดใสไปลุยปารีส" ขึ้นอีกครั้งหลังประสบความสำเร็จกับแคมเปญพาผู้บริโภคไปเยือนปารีสในปีที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้เพิ่มรางวัลให้ผู้บริโภค ได้ลุ้นท่องปารีสเป็นคู่ รวม 5 รางวัล พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกรวม 6 แสนบาท แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน ศกนี้
สำหรับแคมเปญ "ชวนคู่ซี้.....คู่สดใสไปลุยปารีส" ครั้งนี้ พิเศษกว่าปีที่ผ่านมา โดยรางวัลที่ 1 ผู้โชคดีจะได้รับแพคเกจทัวร์ท่องดินแดนแห่งสีสันและแฟชั่นที่ปารีส รวม 5 วัน 4 คืน มูลค่า 80,000 บาท จำนวน 5 รางวัล ซึ่งได้มีการเพิ่มรางวัลเป็นรางวัลละ 2 ที่นั่ง เพื่อให้ผู้บริโภคได้ไปท่องเที่ยวปารีสเป็นคู่ สำหรับผู้โชคดีทั้ง 10 คน จะได้เดินทางไปชมสถานที่สวยงามของเมืองแห่งสีสันและแฟชั่นมากมาย อาทิ พระราชวังแวร์ซาย หอไอเฟิล ประตูชัย จัตุรัสคองคอด ถนนชองเซลิเซ่ โบสถ์นอร์ทเทรอดาม ล่องเรือชมแม่น้ำแซนด์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีรางวัล อื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เช็คของขวัญสำหรับช้อปปิ้ง มูลค่า 5,000 บาท รวม 20 รางวัล และเสื้อทีเชิ้ตแบรนด์เนมจากฝรั่งเศส พร้อมชุดของขวัญมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 1,000 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลรวมทั้งสิ้น 600,000 บาท
กติกาง่าย ๆ เพียงลอกสติกเกอร์ที่มีคำว่า "สูตรคืนความสดใส ไร้กลิ่นอับ" ด้านหน้ากล่องแอทแทค คัลเลอร์เทค ขนาดใดก็ได้ ติดลงบนคูปองหรือไปรษณียบัตร พร้อมเขียนชื่อ-ที่อยู่ ให้ชัดเจน ส่งลงกล่องรับชิ้นส่วน หรือส่งมาที่ ตู้ ปณ. 1341 ปณจ. บางรัก กรุงเทพ 10500 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2544 สำหรับการจับรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2544 โดย จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์ข่าวสดฉบับวันที่ 15 กรกฎาคม 2544 และผู้โชคดีทั้ง 5 คู่ จะได้เดินทางไปปารีส ในช่วงระหว่างวันที่ 1-15 สิงหาคม 2544
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 632-4555 และ 234-6022 ต่อ 1406-1412
โทรสาร 632-4555 ต่อ 1400 หรือ 632-4343--จบ--
-อน-

แท็ก ปารีส   ลุย