ภาพข่าวกลุ่ม ปตท. ส่งมอบดอกไม้จันทน์ ให้แก่สำนักงานเขตจตุจักร เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

ข่าวทั่วไป Friday September 29, 2017 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ปตท. นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ในฐานะ R Champion (คนที่ 6 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายนพดล ปิ่นสุภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) (คนที่ 5 จากซ้าย) ร่วมส่งมอบดอกไม้จันทน์ 20,000 ดอก จากกิจกรรม "ดอกไม้จันทน์... ดอกไม้ใจ ถวายพ่อของแผ่นดิน" โดยความร่วมมือของชมรมพลังไทยใจอาสา กลุ่ม ปตท. และภาคีเครือข่ายภาคประชาชน ให้แก่ นายเชาวฤทธิ์ ทรงนวรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตจตุจักร และคณะผู้บริหาร เพื่อใช้ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ วัดเสมียนนารี อารามหลวง และจุดวางดอกไม้จันทน์ ณ สวนจตุจักร (สถานี BTS หมอชิต) ทั้งนี้ กลุ่ม ปตท. ได้ส่งมอบดอกไม้จันทน์ให้สำนักพระราชวัง กรุงเทพมหานคร และสำนักงานเขตจตุจักร รวมทั้งสิ้น 140,009 ดอก