ภาพข่าวสตีเบล เอลทรอน สานต่อโครงการเพื่อสังคม ปีที่ 3 สร้างและมอบอาคารเรียนใหม่ แก่โรงเรียน ตชด. ราษฏร์พิทักษ์

ข่าวทั่วไป Monday October 2, 2017 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มความร้อน และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี นำโดย มร. โรลันด์ เฮิน (กลาง)กรรมการผู้จัดการ และ นายพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานบริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย ร่วมสานต่อโครงการเพื่อสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเด็กและเยาวชนให้ได้รับการศึกษาและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในปีนี้ สตีเบล เอลทรอน ได้สร้างและส่งมอบอาคารเรียนมูลค่ากว่า 2 แสนบาท พร้อมด้วยทุนการศึกษาจำนวน 6 ทุน และอุปกรณ์การเรียนการสอน ให้แก่โรงเรียน ตชด. ราษฎร์พิทักษ์ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อใช้เป็นอาคารเอนกประสงค์ โดยมี นายวัชรพงษ์ ศรีทองคง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ
นอกจากนี้ สตีเบลยังได้เชิญชวนชาวโซเชียล ร่วมกิจกรรม "หนึ่งข้อความสานต่อกำลังใจ" บนแฟนเพจสตีเบล เอลทรอน โดยเชิญชวนให้แฟนเพจร่วมเขียนข้อความส่งต่อกำลังใจให้กับน้องๆ โรงเรียน ตชด. ราษฎร์พิทักษ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในพื้นที่ห่างไกล มีนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 103 คน และครูจำนวน 8 คน โดยทุกข้อความที่ถูกส่งเข้ามาทางแฟนเพจ จะถูกนำไปติดบนบอร์ดของโรงเรียนเพื่อส่งต่อความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ต่อไป
ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับสตีเบล เอลทรอนบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่www.facebook.com/stiebeleltronasiaหรือhttp://www.stiebeleltronasia.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ