รวมพลแฟนพันธุ์แท้แบลคมอร์ส

ข่าวบันเทิง Tuesday October 3, 2017 08:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--พีอาร์ สตอรี่ นับเป็นเวลายาวนานที่คนไทยได้รู้จักผลิตภัณฑ์แบลคมอร์สจากประเทศออสเตรเลีย "จากวันนั้นถึงวันนี้ความห่วงใยยังคงแข็งแรงขึ้นทุกวัน" จึงถูกเลือกเป็นสโกแกนที่บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ใช้ถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันระหว่างแบลคมอร์สกับแฟนพันธุ์แท้ ในกิจกรรมตำนานของแบลคมอร์ส The Legend of Blackmores สำหรับกิจกรรมดังกล่าวนอกจากคนรักสุขภาพ ซึ่งเป็นลูกค้าของแบลคมอร์สมายาวนานแล้ว ยังมีนักร้องชื่อดังดีว่าระดับตำนานของเมืองไทยคุณนันทิดา แก้วบัวสาย ควงคู่มากับลูกสาวน้องเพลง ชนม์ทิดาอัศวเหม คุณศรสวรรค์ ใจมั่น หรือ eyeta บิวตี้บล็อกเกอร์ คุณชวิศา เฉิน นักธุรกิจรุ่นใหม่ของวงการ Start up คุณโสภา พิมพ์สิริพานิชย์ หรือคุณโซอี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ร่วมแบ่งปันความผูกพันที่มีมายาวนานกับแบลคมอร์ส งานนี้นอกจากจะประทับใจเรื่องราวความผูกพันกับแบลคมอร์สแล้ว ยังได้สร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยบทเพลงในตำนานจากคุณตู่ นันทิดาอีกด้วย คุณผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป ได้บอกเล่าถึงตำนานของแบลคมอร์สให้กับผู้เข้าร่วมงานฟังว่า บริษัท แบลคมอร์ส มีอายุมายาวนานถึง 85 ปี ผู้ก่อตั้งคือ มร. มอริส แบลคมอร์ ที่พยายามสร้างทัศนคติและวิธีการดูแลสุขภาพตามวิถีทางธรรมชาติ โดยแบลคมอร์สได้ผสมผสานความรู้ ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และหลักฐานเชิงประจักษ์เข้ากับวิถีการดำเนินชีวิตเป็นวิถีธรรมชาติบำบัด เพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพที่ดีขึ้นโดยเน้นแนวทางธรรมชาติ ซึ่งในประเทศไทยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์สได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 30 ปี นอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเน้นมาตราฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดนำเสนอต่อผู้บริโภค ยังได้พยายามสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสารอาหารที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายตลอดมา เพื่อตอกย้ำให้ลูกค้าชาวไทยเห็นว่า "แบลคมอร์สจากวันนั้น..ถึงวันนี้ ความห่วงใยยังคงแข็งแรงขึ้นทุกวัน" ภายในงาน ยังได้เชิญคุณหมอคนดังจากเพจหมอหล่อคอเล่า นพ. เสฏฐวุฒิ งามเมธิชัยวงศ์ แพทย์สาขาเวชศาสตร์ชะลอวัย ร่วมให้ความรู้ถึงประโยชน์ของสารอาหารประเภทวิตามิน เช่น วิตามิน ซี แร่ธาตุต่างๆ และสารสกัดจากธรรมชาติ ว่า สารอาหารประเภทวิตามิน ซี มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนให้กับผิวพรรณ และทำให้ร่างกายสดชื่น เพราะสารอาหารประเภทวิตามินซีเป็นปัจจัยหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับระดับฮอร์โมน DHEA ในต่อมหมวกไต และฮอร์โมนความเครียด คอร์ติซอล ซึ่งถ้าร่างกายผลิตออกมาเยอะจะมีอาการเหนื่อยล้า เพลีย บวม น้ำหนักเพิ่มง่าย รวมถึงคนที่ออกกำลังกาย ควรทานสารอาหารประเภทนี้เช่นกันเพื่อช่วยลดอนุมูลอิสระ เพราะการออกกำลังกายทำให้ร่างกายใช้อวัยวะทุกส่วนมากขึ้น ทั้งกล้ามเนื้อ กระดูกข้อต่อ ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ด้านแฟนพันธุ์แท้ของแบลคมอร์สคุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่ควงคู่มากับน้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวคนสวย เล่าให้ฟังว่า ครอบครัวรู้จักผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์สมาตั้งแต่ตนอายุ 15 ปี ทุกครั้งที่พี่ชายเดินทางไปต่างประเทศจะซื้อกลับมาฝาก ซึ่งตนให้น้องเพลงรับประทานเช่นกันเพราะเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ตนเองยังเน้นการเลือกรับประทานอาหารจำพวกที่ให้แคลเซียม แมกนีเซียม และวิตามินต่าง ๆ เช่นวิตามินซี ควบคู่กับการออกกำลังกาย เนื่องด้วยวัยที่มากขึ้น ส่วนน้องเพลง บอกว่า ตนเป็นหวัดง่ายมาก จึงเน้นรับประทานอาหารที่ให้วิตามิน ซีสูง ตามที่คุณหมอแนะนำและคุณแม่เลือก เพราะทุกครั้งที่คุณแม่จะเลือกสิ่งใดให้กับตน คุณแม่จะทดลองกับตัวเองก่อนเสมอ คุณแม่ใช้ดีมีคุณภาพจะส่งต่อสิ่งนั้นๆให้กับเพลงเป็นการส่งต่อความห่วงใยระหว่างกัน ด้านคุณโสภา พิมพ์สิริพานิชย์ หรือคุณโซอี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์เป็นอีกท่านหนึ่งที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบลคมอร์สมายาวนาน เล่าว่าตัวเองเริ่มทานสารอาหารที่มีประโยชน์และวิตามินต่าง ๆ มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย โดยเริ่มทานสารอาหารจำพวกวิตามิน ซี เป็นอย่างแรก เนื่องจากต้องการดูแลในเรื่องผิวพรรณ และยังคงทานอย่างต่อเนื่องถึงปัจจุบัน รวมทั้งยังทานสารอาหารพวกแคลเซียมและน้ำมันปลาอีกด้วย เพราะบทบาทหน้าที่การงานต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น มีครอบครัวที่ต้องดูแล การทานอาหารเพื่อให้ได้รับสารอาหารครบถ้วนจึงเป็นเรื่องยาก แต่ก็เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเหมือนเป็นการให้ของขวัญและรางวัลกับตัวเอง