ภาพข่าวการบินไทยรับรางวัล TTG Travel Hall of Fame จาก TTG Travel Awards 2017

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 4, 2017 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--การบินไทย นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารพันธมิตรการบินและกลยุทธ์การพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame จากนายอารีฟ ยาห์ย่า (ที่ 1 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวประเทศอินโดนีเซีย เนื่องจาก บริษัท การบินไทยฯ ได้รางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Best South-East Asian Airline) ติดต่อกันครบ 10 ปี (ค.ศ.2007-2016) โดยมีนายดาร์เรน อึ้ง (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการนิตยสารทีทีจี เป็นผู้จัดงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ครั้งที่ 28 ประจำปี 2560 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอนด์ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ทั้งนี้ การประกาศรางวัล TTG Travel Awards จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ผู้ที่ได้รางวัลมาจากการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร TTG Travel Trade Publishing รวมทั้ง TTG China, TTG India, TTG Mice, TTG-BT Mice China, TTG Associations และ TTG Asia Luxury และสำหรับบุคคลหรือองค์กรที่ได้รางวัล TTG Travel Hall of Fame จะเป็นบุคคลหรือองค์กรที่ได้รางวัลเดียวกันติดต่อกันเป็นเวลา 10 ปี