ภาพข่าวสานสายใยไทย-จีน

ข่าวทั่วไป Wednesday October 4, 2017 18:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่ 1 (ที่6 จากซ้าย/แถวยืนล่าง) มอบของที่ระลึก แด่ นายลวี่ เจี้ยน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย (ที่5จากซ้าย/แถวยืนล่าง) ในงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง และกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างรัฐสภาไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี นางพิไลพรรณ สมบัติศิริ ประธานคณะกรรมาธิการการต่างประเทศ (ที่7 จากซ้าย/แถวยืนล่าง) นายสาธิต ชาญเชาวน์กุล ประธานกลุ่มมิตรภาพสมาชิกรัฐสภาไทย-จีน (ที่2จากขวา/แถวยืนล่าง) นายศักดิ์ชัย ธนบุญชัย รองประธานกลุ่มมิตรภาพสมาชิกรัฐสภาไทย-จีน (ที่1 จากขวา/แถวยืนล่าง) ศาสตราจารย์สม จาตุศรีพิทักษ์ ที่ปรึกษากลุ่มมิตรภาพสมาชิกรัฐสภาไทย-จีน (ที่3 จากขวา/แถวยืนล่าง) พร้อมด้วย คณะกรรมการ กลุ่มมิตรภาพสมาชิกรัฐสภาไทย-จีน และ คณะสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องราชดำเนิน โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้