สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมกิจกรรม"คลองสวยน้ำใส” ณ ชุมชนทองแท้ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ข่าวทั่วไป Thursday October 5, 2017 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปทุมธานี วันที่ ๔ ตุลาคม 2560 เวลา ๐๘.๓๐ น. นายประทีป บริบูรณ์รัตน์หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมกิจกรรม"คลองสวยน้ำใส"ณ ชุมชนทองแท้ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีโดยมีเจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองคลองหลวง สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปทุมธานีโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษารังสิตเหนือจิตอาสาประชาชนในชุมชนทองแท้ ชุมชนมิตรแท้ ชุมชนผาไท ผาเมืองและบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด (รังสิต) ร่วมกันเก็บผักตบชวา และสิ่งปฏิกูลที่กีดขวางแนวลำคลองบริเวณคลองระบายน้ำที่ ๑ หมู่ที ๑ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับความสะดวกในการสัญจรไปมาและใช้ประโยชน์จากลำคลองได้อย่างเต็มที่รวมทั้งเป็นการแก้ไขปัญหาการระบายน้ำในช่วงอุทกภัยได้เต็มศักยภาพ