ภาพข่าวHashi (ฮาชชิ) ผู้เชี่ยวชาญการล้างจมูก จัดกิจกรรมขอบคุณกลุ่มผู้สนับสนุนสินค้า ด้วยความห่วงใยผู้บริโภคและเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday October 5, 2017 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ที.ซี. ฟาร์มา-เคม เพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ได้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี Hashi (ฮาชชิ) ผู้เชี่ยวชาญการล้างจมูก จัดกิจกรรมพิเศษ ซึ่งในงานมี พญ.เสาวภา พรจินดารักษ์(ขวาสุด) มาให้ความรู้เรื่องการรับมือลูกน้อยเมื่อไม่สบาย เป็นการดูแลทั้งทางกายและจิตใจควบคู่กันไป พร้อมทั้ง เชิญ คุณโบว์ แวนด้า สหวงษ์กับน้องมะลิ(ที่สองจากซ้าย) และ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์(ซ้ายสุด) มาแบ่งปันเทคนิคทำอย่างไรให้ลูกๆยอมร่วมมือในการล้างจมูก Hashi (ฮาชชิ) นวัตกรรมการล้างจมูก ที่พัฒนาและออกแบบโดยความเข้าใจปัญหาของกลุ่มผู้ใช้ ตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง การันตี จากการได้รับรางวัล Thai Pack Awards 2017 ด้วยดีไซน์ที่ง่ายต่อการใช้งาน ปลอดภัย และ สะดวกพกพา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ในงาน ทางทีมผู้บริหาร คุณพรรณราย พหลโยธิน กรรมการผู้จัดการ(ที่สองจากขวา) และ คุณเมธินี สหะปิยะพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป(ตรงกลาง) บริษัท ที.ซี ฟาร์มา-เคม จำกัด ได้ให้การต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่านเป็นอย่างดี
แท็ก ภาพข่าว: