RICHY จัดทัพขนคอนโด บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม มูลค่ากว่าหมื่นลบ. ร่วมงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37

ข่าวอสังหา Thursday October 5, 2017 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--IR network บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) จัดขบวนนำคอนโด บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม แนวรถไฟฟ้า 10 โครงการ มูลค่ารวมกว่าหมื่นล้านบาท ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 "ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์" ตั้งเป้ากวาดยอดขายภายในงานกว่า 200 ล้านบาท ชูโปรโมชั่นเด็ดมัดใจลูกค้า คัดห้องพิเศษ วิวสวย "ราคาเดียว" พร้อมฟรี SMART HOME ระบบอัจฉริยะ สั่งการผ่านมือถือ สำหรับผู้จองในงานเท่านั้น! ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นยอดขาย โดยส่งสุดยอดคอนโดมิเนียม 8 โครงการ บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม 2 โครงการ ตั้งอยู่บนทำเลที่อยู่ติดและใกล้รถไฟฟ้า คิดเป็นมูลค่ารวมกว่าหมื่นล้านบาท ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37 ระหว่างวันที่ 5 – 8 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ บูธ CG53 – 62 ทั้งนี้บริษัทฯ ได้คัดเลือกห้องที่วิวดี หรือบ้านบนทำเลที่ดีที่สุด เพื่อเป็นแรงจูงใจในการจองซื้อให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มาร่วมงาน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ คือ ระบบ SMART HOME ที่จะติดตั้งให้ในบ้านหรือห้องพัก สั่งการผ่านมือถือ ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เช่น CCTV ที่มองเห็นภายในบ้านของตนเอง การสั่งการเปิด - ปิด ไฟฟ้า และแอร์ฯ สนองตอบไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่ง SMART HOME จะแถมฟรีพร้อมติดตั้ง สำหรับผู้จองซื้อภายในงานเท่านั้น "บริษัทฯ ตั้งเป้าการขายสำหรับบูธครั้งนี้ประมาณ 200 ล้านบาท และบูธของเราตั้งอยู่ชั้น G หมายเลข 53-62 คนที่เดินภายในงานสนใจบ้านและคอนโดฯ ในทำเลติดรถไฟฟ้า ราคาพิเศษ เชิญชมได้ที่บูธของเราก่อนตัดสินใจ" ดร.อาภา กล่าวในที่สุด