โปรโมชั่นพิเศษ Let Me In BEAUTY Bright in the Moonlight

ข่าวทั่วไป Friday October 6, 2017 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น "เลท มี อิน บิวตี้" มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษกับช่วงเวลาดีๆ"Let Me In BEAUTY – Bright in the Moonlight" บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "Let Me In BEAUTY" ( เลท มี อิน บิวตี้ ) เซรั่มและครีมบำรุงผิวหน้าระดับพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดโสมป่าเกาหลี และมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ "Professional Solution พลิกความสวย ด้วยผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี" มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ "Let Me In BEAUTY – Bright in the Moonlight" (เลท มี อิน บิวตี้ – ไบรท์ อิน เดอะ มูนไลท์) ทุกใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง สามารถนำใบเสร็จทุกการใช้จ่ายในบิวเทรี่ยม มารับเป็นส่วนลดมูลค่าสูงสุด 400 บาท เพื่อแลกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับพรีเมียมจากเกาหลี Let Me In BEAUTY ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ตุลาคม 2560 พิเศษสำหรับลูกค้าร้านบิวเทรี่ยม (BEAUTRIUM) สาขาดิจิตอลเกตเวย์ และ สาขาบางแค เท่านั้น!! ติดตามกิจกรรมดีๆและโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Let Me In BEAUTY ได้ที่Facebook : Let Me In BEAUTY, Line : @LMIBEAUTY หรือโทร. 0-2798-1616 ตลอด 24 ชั่วโมง