ABB at The 18th TCMA Technical Workshop and Exhibition

ข่าวทั่วไป Monday October 9, 2017 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เอบีบี วันศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา เอบีบี ร่วมออกบูธในงานสัมมนาวิชาการประจำปี The 18th TCMA Technical Workshop and Exhibition จัดขึ้นโดยสมาคมอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ไทย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ในด้าน Innovative Design, Green Solutions, Grinding Technology กับสมาชิกของทางสมาคมฯ ภายในงานเอบีบีได้นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงานทางเลือกล่าสุดที่สามารถตอบโจทย์การดำเนินงานในอุตสาหกรรมซีเมนต์อาทิ "ABB Ability™ EDCS", ระบบการบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพบนคลาวด์แพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นนวัตกรรมล้ำสมัยที่จะมาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามการใช้พลังงานในระบบไฟฟ้าได้อย่างง่าย, ABB Safety Products, Solar Inverter Trio50.0, Smart Censor for Motor, Drive Monitoring, ABB Measurement & Analytic Products ณ ห้องเขาใหญ่ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ต เขาใหญ่