เซเดอร์เร่ ยกทัพเฟอร์นิเจอร์ไลฟ์สไตล์มิติใหม่ ปี 60 ร่วมออกงาน Style พร้อมชวนคนมีสไตล์ ถ่ายภาพเซลฟี่ รับของรางวัลฟรี

ข่าวทั่วไป 9 ตุลาคม พ.ศ. 2560 17:14 น. —ThaiPR.net

เซเดอร์เร่ เก้าอี้หนังปรับนอนแบรนด์ดัง ยกขบวนผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์มิติใหม่ รุ่น ปี 60 ร่วม ออกงาน style ณ ไบเทค บางนา วันที่ 17-21 ต.ค. 2560 พร้อมชวนคนรักการถ่ายภาพเซลฟี่ "สไตล์ ..ผ่อนคลาย "คู่กับผลิตภัณฑ์เก้าอี้หนังปรับนอน เซเดอร์เร่ทุกรุ่น ภายในงาน รับเครื่องหนังแบรนด์ kenz มูลค่า 500 บาท ฟรี คาดว่ากิจกรรมนี้ สามารถดึงคนเข้าร่วมชมผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมกว่า 2 หมื่นคน ตั้งเป้ายอดขาย 5 วัน รวม 8 ล้านบาท นายนัยธาดา นันทน์วิธู กรรมการบริหาร บริษัท ทีมเฟอร์น (ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หนังปรับนอน แบรนด์ เซเดอร์เร่ ( ZEDERE ) เปิดเผยว่า งาน style เป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์มิติใหม่ ซึ่งมีทั้งงานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง งานแสดงสินค้าของขวัญ และงานแสดงของใช้ในบ้าน รวมทั้ง งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เข้าไว้ในงานเดียว ทำให้ผู้ซื้อสามารถเจรจากับผู้ประกอบการโดยตรง

ทั้งนี้ เซเดอร์เร่ จึงนำผลิตภัณฑ์เก้าอี้หนังปรับนอน และ โซฟา ไลฟ์สไตล์มิติใหม่ๆปี 60 ร่วมออกงาน Style ในวันที่ 17-21 ต.ค.2560 ณ ไบเทค บางนา เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้แก่ธุรกิจ และเป็นเวทีได้เจรจากับลูกค้ารายใหญ่ และรายย่อย ทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่สนใจในตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆของเรา และเพิ่มช่องทางขยายฐานลูกค้ามากขึ้น เนื่องจากเป็นงานระดับนานาชาติ ซึ่งจะมีนักธุรกิจต่างๆในกลุ่มผู้ค้าปลีก ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนจัดซื้อระหว่างประเทศ และประชาชนทั่วไป เข้าชมงานเป็นอย่างมาก เดิมฐานลูกค้าของเซเดอร์เร่ แบ่งออกเป็น ลูกค้าต่างชาติ 60% คนไทย 40% หลังจากร่วมแสดงงานนี้ คาดว่า จะสามารถขยายฐานลูกค้า เพิ่มขึ้นกว่าเดิมอย่างน้อย10% และเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าของเราให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ด้านสินค้าไลฟ์สไตล์มิติใหม่ๆของ เซเดอร์เร่ ( ZEDERE )ปี 60ที่จะนำออกมาแสดงให้ได้ชมกัน มีจำนวน 4 รุ่น ประกอบด้วย 1. รุ่น Sari เป็นเก้าอี้และโซฟาปรับนอนพักผ่อนได้เองโดยไม่ต้องใช้กลไก ออกแบบตามสรีระของคนไทย 2.รุ่น Nawa เป็นสินค้าที่ใช้นวัตกรรมกลไกเทคโนโลยีใหม่มาจากทางยุโรป ซึ่งจะตอบโจทย์ปัญหาของเนื้อที่บ้านที่เล็กลง และ ไลฟ์สไตล์ ( Lifestyle) ใหม่ๆของคนยุคนี้ 3.รุ่น Sana เป็นเก้าอี้ที่ใช้ในสำนักงาน เป็นเก้าอี้นวัตกรรมที่สามารถช่วยนั่งได้นานขึ้นโดยไม่ปวดหลัง การปรับเอน และปรับศรีษะของเก้าอี้ ให้รองรับผู้นั่งตลอดเวลา 4.รุ่น Sovo เป็นสินค้าที่ใช้กลไกในการพยุงตัวผู้สูงอายุให้ลุกจากเก้าอี้ให้ง่ายขึ้น และยังมีฟังก์ชั่น ( function) ที่เปลี่ยนจากเก้าอี้เป็นรถเข็น

พร้อมกันนี้ เซเดอร์เร่ ยังจัดกิจกรรมให้ผู้เข้าชมงาน Style ทุกท่านได้ร่วมสนุกกับเราดังนี้ ผู้เข้าชมงานทุกท่าน มาลงทะเบียนเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ เซเดอร์เร่ หลังจากนั้นถ่ายภาพเซลฟี่ของตนเองคู่กับผลิตภัณฑ์ของเซเดอร์เร่ทุกรุ่น ลงในเพจของ zederethailand ใน"สไตล์...ผ่อนคลาย" อาทิ ท่านอนผ่อนคลายสบายๆ ผ่อนคลายหัวไหล่ ผ่อนคลายหลัง ผ่อนคลายลำตัว ผ่อนคลายเท้า เป็นต้น ติดแฮทแท็กด้วย #zederethailand รวมทั้งแชร์รูปที่โพสต์ส่งเข้าไปในโฟร์ไฟล์ส่วนตัวของเจ้าของภาพ และ กดถูกใจเพจ รับของรางวัลเครื่องหนังแบรนด์kenz มูลค่า 500 บาท ทันที นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเลือกซื้อสินค้า ราคาประหยัดกลับบ้าน โดยผู้เข้าชมงาน สามารถเลือกซื้อ เก้าอี้หนังปรับนอน และโซฟา กว่า 100 รายการ ในราคาประหยัด ลดราคาสูงสุด 60 % คาดว่า กิจกรรมนี้ สามารถดึงคนเข้าร่วมชมผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมกว่า 2 หมื่นคน ตั้งเป้ายอดขาย 5 วัน รวม 8 ล้านบาท


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ