"สัมมนา "Buyer Forum I" เน้นพัฒนาระบบเครือข่าย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 11, 2001 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--รี้ด เทรดเด็กซ์
สมาคมธุรกิจคอมพิวเตอร์ไทยร่วมกับบริษัทรี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จัดสัมมนาวิชาการสำหรับองค์กรผู้ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ "Buyer Forum I" ในวันอังคารที่ 24 เมษายน 2544 ณ โรงแรมอโนมา
สัมมนาทางวิชาการ "Buyer Forum I" ประกอบด้วย 2 ส่วนหลัก ได้แก่ "Executive Breakfast Forum" และ "Networking Technology Forum" เพื่อส่งเสริมกลยุทธ์สำหรับนักไอทีและผู้สนใจ โดย "Executive Breakfast Forum" เป็นสัมมนาเพียง 2 ชั่วโมงและจัดขึ้นสำหรับผู้บริหารระดับ CEO และ CFO เท่านั้น ที่จะสามารถร่วมฟังวิสัยทัศน์และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการแก้ไขสถานการณ์ของเศรษฐกิจจากผู้บริหารระดับสูงของภาครัฐ เพื่อประโยชน์ในการประยุกต์ใช้กับองค์กร
สำหรับ " Networking Technology Forum" จะบรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเครือข่ายสารสนเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mr. Curtis J. Schroeder, CEO ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งเป็นองค์กรที่นำไอทีปฎิบัติไปพัฒนาจนเกิดประสิทธิภาพสูงสุดจะมาร่วมปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ " Leveraging Information Technology for Leadership in Customer Service "
นอกจากนี้ ยังมีหัวข้อน่าสนใจอื่นๆ อีกมาก อาทิ Voice Over IP, e-Learning, Internet Data Center และ Storage Area Network
หากท่านต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อคุณชุลีพร ศิริจรรยากุล , คุณธิติมา ศรีธนวิบุญชัย
บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด โทร.636-7272 ต่อ 125 , 129 หรือ อีเมลล์ : conference@reedtradex.co.th
โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณฐิติมา ช่วยหนู โทร.636-7272 ต่อ 157หรือ e-mail : eexpo@reedtradex.co.th-- จบ--
-อน-