ร็อคค่า รุกตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวชุดคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า ครั้งแรกของประเทศไทย

ข่าวอสังหา Wednesday October 11, 2017 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า สุดยิ่งใหญ่ เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในงาน "อาร์มานี่/ร็อคค่า ดิ เอ็กคลูซีฟ ลอนช์ อิน ไทยแลนด์" เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของชุดคอลเลคชั่นห้องน้ำสไตล์ยุโรป ภายใต้แนวคิดการออกแบบที่เรียบหรูโดดเด่น ผสมผสานแฟชั่นแบบครบเซ็ทที่ลงตัว จากอาร์มานี่ ที่จับมือร่วมกันผลิตกับร็อคค่า แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำของโลก ส่งตรงจากยุโรป ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสมพงศ์ ดาวพิเศษ ประธานกรรมการ บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายไรมุนโด การ์เซีย-ฟิกูเอราส กรรมการผู้จัดการอาวุโส ร็อคค่า กรุ๊ป ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและ นายดิเอโก้ เมนซ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ด้วย และยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารบุญถาวร, สถาปนิก และ นักออกแบบ ชั้นแนวหน้า เข้าร่วมงาน ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งนับเป็นการสร้างมิติใหม่ของชุดสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำระดับไฮเอนด์ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย และถือเป็นความสำเร็จอีกขั้นของ แบรนด์ ร็อคค่า ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดเมืองไทย ทั้งนี้ นายสมพงศ์ ดาวพิเศษ ประธานกรรมการ บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "ผมได้เห็นถึงศักยภาพและการเติบโตของตลาดในประเทศไทยที่ยังสามารถเพิ่มขึ้นได้จากปัจจัยด้านบวกต่างๆ อาทิเช่น การเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้าง โดยเฉพาะโครงการต่างๆที่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางและบนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการขยายตัวของธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม ประกอบกับที่ตลาดยังมีความต้องการสินค้าที่มีดีไซน์ที่แตกต่าง เน้นภาพลักษณ์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีคุณภาพที่น่าเชื่อถือและราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งร็อคค่าสามารถตอบโจทย์ของตลาดข้อนี้ได้เป็นอย่างดี ผมจึงได้ร่วมมือกับทาง ร็อคค่า กรุ๊ป นำแบรนด์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำเข้าสู่ตลาดประเทศไทยในปี 2557" "แบรนด์ ร็อคค่า ผู้นำสุขภัณฑ์ที่มียอดการผลิตอันดับ 1 ของโลก ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นในประเทศ ภายใต้การเป็นพันธมิตรคู่ค้ากับบุญถาวร จากศักยภาพและปัจจัยส่งเสริมต่างๆจากบุญถาวร จะช่วยเป็นแรงผลักดันสำคัญให้คอลเลคชั่นอาร์มานี่/ร็อคค่า เป็นที่รู้จักในตลาดได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงจะช่วยต่อยอดให้ แบรนด์ร็อคค่าเป็นที่นิยมในกลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้นอีกด้วย" ด้าน นายดิเอโก้ เมนซ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร็อคค่า บาธรูม โพรดักส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า "ตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ ร็อคค่า รุกตลาดในประเทศไทย ได้ทำการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค พบว่ากลุ่มลูกค้าในระดับไฮเอนด์ มีความต้องการสินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำที่มีความพิเศษ มีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แต่สินค้าที่มีอยู่ในตลาดเมืองไทย กลับยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการ ทำให้ ร็อคค่า เล็งเห็นความท้าทายใหม่ ด้วยการนำชุดคอลเลคชั่นห้องน้ำ อาร์มานี่/ร็อคค่า เข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าที่มีความต้องการชุดสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ที่มีความพิเศษ หรูหรา และโดดเด่นขึ้นอีกระดับ" "คอลเลคชั่นอาร์มานี่/ร็อคค่า ที่นำเข้ามาเปิดตัวในครั้งนี้ ได้รวบเอาการออกแบบที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์และนวัตกรรมล่าสุดของการผลิตสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงมาตรฐานคุณภาพระดับสูงของสินค้า ซึ่งเราคาดหวังว่าลูกค้าในประเทศไทยจะให้การต้อนรับคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า เป็นอย่างดี" ทั้งนี้ภายในงาน นอกจากการเปิดตัวคอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า ที่ได้ยกขบวนสินค้าในห้องน้ำสไตล์ยุโรป มาให้ลูกค้าได้ยลโฉมแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับมินิคอนเสิร์ต และแฟชั่นโชว์เครื่องแต่งกายของเหล่านายแบบและนางแบบจากแบรนด์ เอมโพริโอ อาร์มานี่ คอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว ปี 2017 โดยบริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด ที่ ร็อคค่า ได้ยกขบวนมาสร้างสีสัน ภายในงานอีกด้วย เชิญสัมผัส คอลเลคชั่น อาร์มานี่/ร็อคค่า ได้ที่ บุญถาวร สาขารัชดา และสามารถชมผลิตภัณฑ์ ร็อคค่า สุขภัณฑ์ห้องน้ำสไตล์ยุโรป ได้ที่บุญถาวร และโชว์รูมร็อคค่า ใกล้บ้านคุณ หรือทางเว็บไซต์ www.roca.co.th และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-168-1368 ทุกวันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น. – 18.00 น.
แท็ก ยุโรป