บรรยากาศกิจกรรม Peloton of Gentleman Classic @ Palio, Khao Yai ที่ผ่านมา

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 11 ตุลาคม 2560 11:03:07 น.
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ปาลิโอ เขาใหญ่

ผ่านไปแล้วกับงานปั่นจักรยานรายการ Peloton of Gentlemen Classic @ Palio Khao Yai ครั้งแรกในประเทศไทย ที่รูปแบบการปั่นที่ไม่เหมือนใคร โดยได้รับเกียรติจาก คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การท่องเที่ยว และกีฬา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน "Peloton of Gentlemen Classic @ Palio, Khao Yai" โดยมี คุณวัลลิภา มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ Managing Director , Bliss Property Co.,Ltd คุณชัย บูลกุล กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจภัตตาคาร และอสังหาริมทรัพย์, Farm Chokchai Outdoor Sports คุณเฉลิมชัย รุจิวรารัตน์ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณมนตรี ปิยากูล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครราชสีมา คุณปัญญา วงศรีแก้ว นายอำเภอปากช่อง และคุณณัฐพล ทองดี ปลัดอำเภอปากช่อง ให้การต้อนรับ ณ ปาลิโอ เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ กม.17 หมู่ที่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากได้ปั่นจักรยานแล้วยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ได้มิตรภาพใหม่ๆระหว่างเส้นทางที่เพื่อนนักปั่นบางท่านอาจจะเจอกับอุปสรรคบางอย่างแต่เราก็ช่วยกันจนมาถึงเส้นชัยทุกคน และเราก็ได้ผู้ทีได้รับรางวัล อันทรงเกียรติ คือ คุณนราธิป ตันติธนศุภรเจริญ ที่ลากนำกลุ่ม "เพโลตอน" ผ่านเส้นทาง 120 กิโลเมตร ด้วยน้ำใจนักกีฬา และสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม

ปาลิโอ เขาใหญ่ และฟาร์มโชคชัยเอ้าท์ดอร์สปอร์ต ขอขอบคุณนักปั่นทุกท่านที่ได้ทุ่มเทแรงกาย และมีน้ำใจให้กับเพื่อนที่พบกับปัญหาระหว่างทาง ทำให้ทุกคนได้ถึงเส้นชัยด้วยกันทุกคน ประสบการณ์ที่ดีแบบนี้จะอยู่ในความทรงจำของนักปั่น และทีมงานทุกคน แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมหน้า รับรองความประทับใจแน่นอน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง