ทีเอ็มบี เชิญร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง มินิมาราธอนการกุศล TMB I ING ParkRun 2017

ข่าวทั่วไป Wednesday October 11, 2017 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ทีเอ็มบี

วิ่งครั้งนี้ ไม่ใช่มีดีแค่การวิ่ง.... กิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอน "ทีเอ็มบี ไอเอ็นจี พาร์ครัน 2017" (TMB I ING ParkRun 2017) ประสบการณ์การเดิน-วิ่งในเส้นทาง 3 สวนสวย ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'You can… Make THE Difference' ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 สำหรับนักวิ่งสายสปอร์ตและผู้รักการออกกำลังกาย ที่ใส่ใจในอุปกรณ์การวิ่ง โดยเฉพาะเสื้อวิ่งผ้าจาก DryDye แบบเดียวกับที่ใช้ในงานวิ่งมาราธอนโยโกฮาม่า มาพร้อมกับ RFID และ BIB ทางไปรษณีย์ เปิดจำหน่ายบัตรออนไลน์ที่ www.makeTHEdifference.org/parkrun หรือสอบถามเพิ่มเติม TMB Contact Centre 02-242-3603
กิจกรรม TMB I ING ParkRun 2017 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมศกนี้ ในพื้นที่ 3 สวน คือ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ Fun Run หรือเดิน 2.7 กิโลเมตร วิ่ง 5.5 กิโลเมตร และวิ่ง 10.5 กิโลเมตร บัตรร่วมกิจกรรม 500 บาท โดยมีบริการจัดส่งอุปกรณ์การวิ่งทางไปรษณีย์ ซึ่งรวมถึงเสื้อวิ่งที่ผลิตด้วยผ้า DryDye กระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื้อผ้าเบา ใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดีและแห้งเร็วด้วยเทคโนโลยี DryDye เมื่อออกกำลังกาย ความร้อนในร่างกายจะสูงขึ้น ร่างกายขับเหงื่อออก ดังนั้นเสื้อผ้าที่ติดกับผิวหนังจึงมีความสำคัญมาก เมื่อมีเหงื่อออก เนื้อผ้าซึมซับและแห้งเร็ว จะทำให้ผู้วิ่งรู้สึกเย็นสบาย ไม่เปียกหรือเหนียวเหนอะหนะลำตัว เพิ่มความสามารถในการวิ่ง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าข้างพร้อมซิปสำหรับเก็บของ มีแถบสะท้อนแสงทั้งด้านหน้าและหลังตัวเสื้อเพื่อความปลอดภัยยามค่ำคืนอีกด้วย
เพียงสมัครวิ่ง สร้างเพจระดมเงินบริจาค และชวนเพื่อนหรือครอบครัวของคุณมาร่วมให้กำลังใจการวิ่งของคุณด้วยการบริจาคผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย เงินที่เพื่อนในโซเชียลเน็ตเวิร์คสนับสนุนเป็นกำลังใจผู้วิ่ง และเงินบริจาคสมทบโดยทีเอ็มบีอีกเท่าตัว มอบเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเด็กผู้ป่วยของมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ดูข้อมูลและซื้อบัตรวิ่ง ได้ที่ www.makeTHEdifference.org/parkrun หรือสอบถามโทร TMB Contact Centre 02-242-3603


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ