ภาพข่าว3เอ็ม ประเทศไทย แจกจริงทองคำ 1 ล้านบาท กับแคมเปญ “3เอ็ม ลุ้นทอง ปี 2 เทปพันสายไฟ 3เอ็ม”

ข่าวทั่วไป Thursday October 12, 2017 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--3เอ็ม ประเทศไทย บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมลุ้นโชคครั้งใหญ่กับผลิตภัณฑ์เทปพันสายไฟ 3เอ็ม ในแคมเปญ"3เอ็ม ลุ้นทอง ปี 2 เทปพันสายไฟ 3เอ็ม" ได้รับเกียรติจากนางสาววารินทร์ จงสมสุข ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์และพลังงาน บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด และนางสาวสุชยา บัวหภักดี ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้จับรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้รับทองคำในกิจกรรมครั้งนี้ โดยรางวัลที่ 1 คือ ทองคำ มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 2 รางวัล (สำหรับผู้โชคดีและร้านค้า) รวมมูลค่า 200,000 บาท และรางวัลที่ 2 Gift Card (ห้างทอง Aurora)มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 160 รางวัล (สำหรับผู้โชคดีและร้านค้า) รวมมูลค่า 800,000 บาท รวมทั้งสิ้น 162 รางวัล รวมมูลค่า 1 ล้านบาท เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม 3เอ็ม ประเทศไทย ทั้งนี้ สามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.facebook.com/3MThailand ในวันที่ 12 ตุลาคม 2560 นี้ (จากซ้าย นางสาวสุชยา บัวหภักดี ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด, นางสาววารินทร์ จงสมสุข ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์และพลังงาน บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด)