ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ยู โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท เข้าบริหารจัดการและรุกขยายโรงแรมเครือ ยู คอลเลคชั่น และยูทู โฮเต็ลส์ ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 13:33:14 น.
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ยู โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท เครือโรงแรมสัญชาติอังกฤษ เพื่อเข้าบริหารจัดการและขยายเครือโรงแรม ยู คอลเลคชั่น และยูทู โฮเต็ลส์ ให้ครอบคลุมทั่วทวีปเอเชีย

จากการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจดังกล่าว ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จะรุกขยายเครือข่ายโรงแรมภายใต้แบรนด์ยูทั้งสองแบรนด์ ครอบคลุมทั่วเมืองหลักและเมืองตากอากาศที่สำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นการส่งเสริมการเติบโตของแบรนด์ ยู คอลเลคชั่น และยูทู โฮเต็ลส์ มากยิ่งขึ้น โดยโรงแรมในเครือยูแห่งแรกในทวีปเอเชีย จะตั้งอยู่ที่ภูเก็ตและบาหลี และมีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี พ.ศ. 2562

นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า "จากที่เราขยายโรงแรมในเครือข่ายออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และรุกเข้าสู่ตลาดและจุดหมายปลายทางแห่งใหม่อย่างต่อเนื่องนั้น ออนิกซ์ฯ รู้สึกตื่นเต้นที่ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ยู โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท เพื่อขยายฐานธุรกิจที่มั่นคงของเราร่วมกันในกลุ่มโรงแรมที่ให้ความสำคัญในเรื่องไลฟ์สไตล์ เราตั้งตารอคอยที่จะได้แลกเปลี่ยนจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ร่วมกัน อันได้แก่ แนวคิดที่เน้นการออกแบบของยูและความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ทในระดับภูมิภาคของออนิกซ์ฯ"

จอห์น ฮิทช์ค็อกซ์ ประธาน ยู กรุ๊ป กล่าวว่า เราก็รู้สึกตื่นเต้นมากกับการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของยู โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท และ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เนื่องจากการร่วมมือครั้งนี้ได้สร้างรากฐานการปฏิบัติการที่เป็นเลิศและเสริมความเติบโตของแบรนด์ยูให้กระจายทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การขยายเครือข่ายโรงแรมในกลุ่มตลาดที่เติบโตได้รวดเร็วที่สุดในโลกครั้งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากขึ้นที่สามารถเข้ามาสัมผัสการออกแบบและประสบการณ์การเข้าพักที่เป็นเอกลักษณ์ของยูได้อีกด้วย"

ยู เป็นกลุ่มบริษัทออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ต่าง ก่อตั้งโดยนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอย่างจอห์น ฮิทช์ค็อกซ์ และฟิลลิปป์ สตาร์ค ดีไซเนอร์ระดับโลก ภายใต้แนวคิดที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยพื้นที่ใช้สอยสุดพิเศษ ยู โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของยู กรุ๊ป ประกอบด้วยแบรนด์ไลฟ์สไตล์สองแบรนด์ ได้แก่ ยู คอลเลคชั่น โรงแรมหรูที่ผสมผสานผลงานการตกแต่งของกลุ่มดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในทำเลทองและให้บริการอย่างใกล้ชิด และ ยูทู โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์ระดับสูง (upscale lifestyle) ที่ออกแบบตกแต่งโดยได้รับอิทธิพลจากท้องถิ่น สถานที่ตั้งและมีพื้นที่ส่วนกลางอันเป็นเอกลักษณ์

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง