ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดงาน BUS & TRUCK ’17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 14

ข่าวยานยนต์ Monday October 16, 2017 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--2010 ครีเอชั่น แอนด์ คลีน BUS & TRUCK '17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับอาเซียน จัดโดยบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 14 เวทีสำหรับคนในวงการขนส่งได้มีโอกาสพบปะกับผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย ผู้ผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ ที่จะมาแสดงนวัตกรรมจากทั่วโลก โดยภายในงานจะมีรถใหญ่จากหลากหลายค่ายชั้นนำมารวมตัวในที่เดียว ผู้ชมงานจะได้พบกับนวัตกรรมเพื่อการขนส่ง เพื่อต่อยอดธุรกิจในอนาคต เป็นโอกาสอัพเดทเทคโนโลยี สอบถามข้อมูล ทดสอบผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง BUS & TRUCK '17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 14 ในปีนี้ได้จัดขึ้นในวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา11.00 – 19.00 น. ณ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร พิธีเปิดงานจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00น. - 12.00 น.ณ EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ โดยมีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ เป็นประธานเปิดงาน และ แสดงปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "โลจิสติกส์ 4.0 ตอบโจทย์ขนส่งอย่างไร" นายชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวรายงาน โดยในงานได้รับเกียรติจากบุคคลสำคัญในวงการรถยนต์เข้าร่วมมากมาย กำหนดการ เปิดงาน BUS & TRUCK '17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 14 วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00น. - 12.00 น. ณ EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ 10.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน รับประทานอาหารว่าง 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.35 น. นายชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน BUS & TRUCK '17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 14 10.40 น. นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม แสดงปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "โลจิสติกส์ 4.0 ตอบโจทย์ขนส่งอย่างไร" พร้อมกล่าวเปิดงาน 11.10 น. พิธีเปิดงาน BUS & TRUCK '17 อย่างเป็นทางการ 11.15 น. ประธานในพิธี ผู้บริหารทีทีเอฟ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 11.20 น. ประธานในพิธี ผู้บริหารทีทีเอฟ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเดินชมไฮไลท์บูธ จัด แสดงสินค้าภายในงาน BUS & TRUCK '17 11.55 น. เสร็จสิ้นพิธีเปิดงาน 12.00 น. รับประทานอาหารร่วมกัน