ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 12:00:09 น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ทรูโฟร์ยู
"ซออินกุก" จูบมัดใจ "จางนารา" อินเลิฟระหว่างสืบคดี

จากตอนที่แล้ว คนร้ายปรากฎตัวโดยลงมือลักพาตัวหญิงสาวคนหนึ่งและทีมสืบสวนก็จับคนร้ายได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ชาจีอัน (จางนารา) และหัวหน้าทีมสืบสวนออกตามล่าหาตัวคนร้ายตัวจริง ในขณะที่กำลังตามหาตัวคนร้าย ชาจีอันและหัวหน้าทีมสืบสวนกลับถูกลอบทำร้าย หัวหน้าทีมได้รับบาดเจ็บ ส่วนชาจีอันก็ถูกคนร้ายลักพาตัวไป

ด้านอีฮยอน (ซออินกุก) ทนายจอง (พัคโบกอม) และหมออีจุนโฮ (ชเววอนยอง) ทั้ง 3 กำลังรับประทานอาหารเย็นด้วยกันตามคำเชิญของอีฮยอน แต่เมื่ออีฮยอนได้รับแจ้งว่าชาจีอันถูกลักพาตัว ทั้ง 3 คนจึงรีบออกไปยังที่เกิดเหตุและสืบหาตัวชาจีอัน โชคดีที่ได้เบาะแสเพิ่มเติมจากหัวหน้าทีมสืบสวน อีฮยอนจึงหาตัวชาจีอันจนพบและจับคนร้ายได้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตาม เขายังคงสงสัยบางอย่างเกี่ยวกับทนายจองรวมทั้งหมออีจุนโฮ

ส่วนเรื่องน้องชายที่หายตัวไป อีฮยอนยังคงสืบหาความจริงโดยเชื่อว่ามินน้องชายของเขายังมีชีวิตอยู่ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าแท้ที่จริงแล้วทนายจองก็คือน้องชายของเขานั่นเอง โดยทนายจองยังคงอยู่กับความเจ็บปวดในอดีตที่คิดว่าพี่ชายแท้ๆ ไม่เคยออกตามหาเขาเลย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง