Hyatt Place Bangkok Sukhumvit พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 15:36:46 น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--โรงแรมไฮแอทโฮเต็ลและรีสอร์ทประเทศไทย

โรงแรมไฮแอทโฮเต็ลและรีสอร์ทประเทศไทย ได้ทำการประกาศเปิดตัว Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ในวันนี้ ถือเป็นการเปิดตัว Hyatt Place แห่งแรกในกรุงเทพมหานครฯ และเป็นแห่งที่สองในประเทศไทย Hyatt Place จะทำให้นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน ได้สัมผัสถึงการออกแบบที่เรียบง่าย บรรยากาศแสนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Hyatt Place Bangkok Sukhumvit พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยราคาห้องเริ่มที่ 2,500++ บาทขึ้นไป จากวันนี้ตลอดจนถึงเดือนเมษายน 2018

"กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญทั้งด้านธุรกิจและการพักผ่อน การได้ใช้ชีวิตช่วงหนึ่งที่ผ่านมาอยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์การเปลี่ยนแปลงและความหลากหลาย มันทำให้ฉันรู้สึกประหลาดใจทุกครั้ง และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะเปิดตัว Hyatt Place ในเมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยสร้างความอบอุ่นใจพร้อมประสบการณ์ที่สะดวกสบายสำหรับแขกทั้งในและต่างประเทศของเรา " คุณ ชาเรด แครี ผู้จัดการทั่วไปของ Hyatt Place Bangkok Sukhumvit กล่าว

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit ตั้งอยู่ใจกลางย่านพร้อมพงษ์ และยังอยู่ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง EmDistrict, Emporium และ EmQuartier ที่อยู่บริเวณเดียวกัน ทั้งยังมี EmSphere mall ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit พร้อมนำเสนอ:
คุณสมบัติเด่นของโรงแรม
- ห้องพักและห้องสวีทอันทันสมัยจำนวน 222 ห้อง พร้อม Cozy Corner เพื่อการพักผ่อนและการผ่อนคลาย
- ห้องพักแบบ Plush Hyatt Grand Bed® พร้อมโทรทัศน์จอแบน 43 นิ้วและพื้นที่ทำงานแยกเป็นสัดส่วน
- ฟรีอาหารเช้าที่โซน hot Gallery Kitchen Breakfast
- Gallery Menu and Gallery Market ที่พร้อมเสริฟอาหารปรุงสดใหม่และอาหารจานด่วนที่พร้อมเปิดบริการตลอด 24 ชม.

- AIRE BAR ชั้น 28 เป็น rooftop บาร์ที่เป็นจุดเด่นที่สุดของที่นี่ ให้บริการด้วยราคาที่คุ้มค่า สำหรับเครื่องดื่มคราฟท์ค็อกเทล, ไวน์, เบียร์ และของทานเล่นอื่นๆ ท่ามกลางทัศนียภาพของเส้นบรรจบสุดขอบฟ้า

- สระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งที่ชั้น 19 พร้อมด้วยห้องออกกำลังกาย Stay-Fit Gym ที่มีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

- Coffee to Cocktails Bar กับกาแฟแก้วพิเศษและเบียร์ชั้นเลิศตลอดจนไวน์และเครื่องดื่มค็อกเทลอื่นๆ
- Odds & Ends โครงการที่แขกผู้เข้าพักสามารถซื้อ หรือ ยืม อุปกรณต่างๆที่ลืมนำติดตัวมาด้วยได้ฟรี
- ห้องประชุมที่สามารถปรับให้ลงตัวรองรับได้ตั้งแต่การประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือแม้แต่จัด social events ต่างๆ
- บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งโรงแรมและห้องพัก

ราคาพิเศษสำหรับการเปิดตัวโรงแรม มอบส่วนลดมูลค่า 30% จากราคาปกติ เริ่มต้นที่ 2,500 ++ บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 มีเวลาจำกัด !

หากสนใจสำรองห้องพักกรุณาติดต่อ +66 2055 1234 หรือ email thailand.reservations@hyatt.com.
สามารถเข้าขมเว็ปไซด์ของเราได้ที่ bangkoksukhumvit.place.hyatt.com
การบริหารงานของ Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit อยู่ภายใต้การบริหารของผู้จัดการทั่วไป คือ คุณ ชาเรด แครี และผู้อำนวยการฝ่ายขาย คุณชานัตตา อ้นสืบสาย ซึ่งคุณแครี จะรับผิดชอบโดยตรงในการจัดการและดำเนินงานประจำวันของโรงแรม รวมทั้งดูแลพนักงานของโรงแรมอีกกว่า 70 คน เพื่อให้มั่นใจว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการตามแบบฉบับที่ทราบกันดีของ Hyatt Place ส่วนคุณชานัตตา จะเป็นผู้รับผิดชอบในการให้บริการด้านการขายเพื่อช่วยส่งเสริมการบริการให้กับแขกที่จะเข้าพักหรือนักธุรกิจที่จำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆในกรุงเทพฯ

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hyattplace.com.

คำว่า Hyatt ที่ใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เพื่อความสะดวกในการอ้างถึง Hyatt Hotels Corporation และ / หรือ บริษัท ในเครืออย่างน้อยหนึ่งแห่ง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง