3 เทรดโชว์หนึ่งเดียวในวงการป้ายและโฆษณา

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 24 ตุลาคม 2560 14:32:39 น.
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--Mix and Match communications

บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้มีประสบการณ์จัดเทรดโชว์วงการป้ายและโฆษณาของไทยมากว่า 15 ปี จัดงานแสดงสินค้านานาชาติ SIGN ASIA EXPO / BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2017 พร้อมกันกับงาน APPPEXPO THAILAND งานป้ายอันดับ 1 จากนครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ครั้งแรกกับเส้นทางสายไหมของธุรกิจป้ายจากสาธารณรัฐประชาชนจีนที่นำมาให้ได้ชมถึงเมืองไทย พร้อมสีสันวัฒนธรรมอันงดงาม เทคนิคการทำธุรกิจในแดนมังกร และโซนพิเศษมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Total Solutions for Digital Printing" ในระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 ณ บริเวณฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การจัดแสดงผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจากการจัดประกวด "TABDA Sign Contest ปี 2" ซึ่งสมาคมส่งเสริมไทยธุรกิจโฆษณา (TABDA) ร่วมกับบริษัท ไอบริก จำกัด จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 แบ่งการประกวดออกเป็น 2 ประเภท คือ 1. การประกวดงานพิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ท ในหัวข้อ "น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" และ 2. การประกวดป้ายตัวอักษรเลข ๙ ในหัวข้อ "เกล้า เก้า ก้าว" ตลอดจนนิทรรศการจัดแสดงผลงานเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาเวิร์คช็อปเกี่ยวกับ CNC Innovation ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวงการป้ายโฆษณา ออกแบบตกแต่ง และสื่อนอกบ้าน ในหัวข้อต่างๆ เพื่อคนในวงการป้ายและโฆษณา เพิ่มต้นทุนทางปัญญา พร้อมโซนธุรกิจพิเศษจากเซี่ยงไฮ้ที่ยกทัพสินค้ามาจากจีน โดยมี Expo Guide หรือล่ามที่จะดูแลและให้คำแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับบูธต่างๆ อย่างใกล้ชิด รวมถึงการประชุมสุดยอดผู้นำวงการป้ายและโฆษณาในภูมิภาคเอเชีย

งานแสดงสินค้านานาชาติ "SIGN ASIA EXPO / BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2017 / APPPEXPO THAILAND" จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ บริเวณฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ขอเชิญชวนพี่น้องคนทำป้ายทั่วประเทศเที่ยวชมงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีป้ายและสื่อโฆษณา หาความรู้ ได้ของดี มีเพื่อนๆ พี่ คอยแนะนำ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความคิดเห็นแบบครบเครื่องเรื่องงานป้ายและธุรกิจการพิมพ์ดิจิทัล ที่นี่...ที่เดียว!

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง