ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ จัดกิจกรรม “น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาทพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 25, 2017 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม 'น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้' เพื่อให้คณะกรรมการธนาคาร นำโดยนายเดชา ตุลานันท์ ประธานกรรมการบริหาร และคณะกรรมการบริษัทในกลุ่ม ผู้บริหาร และพนักงาน ได้ร่วมแสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัย ในโอกาสงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สำหรับกิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วย การอ่านบทกวีถวายความอาลัย โดยนายเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ และที่ปรึกษาศูนย์สังคีตศิลป์ ธนาคารกรุงเทพ การถวายสักการะต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และการวางดอกไม้จันทน์ที่ผู้บริหาร พนักงาน และจิตอาสาร่วมกันจัดทำขึ้น ซึ่งดอกไม้จันทน์ทั้งหมดจะถูกอัญเชิญไปยังวัดยานนาวา เพื่อเผาในพระจิตกาธาน พร้อมกับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ต่อไป