Gossip News: “ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น” ผู้นำธุรกิจลวดสลิง ชวนนักลงทุนฟังข้อมูลสรุปขายไอพีโอ 30 ตุลาคมนี้ ที่ตลท.

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 25, 2017 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--IR PLUS ปลายปีนี้ นับเป็นช่วงที่หุ้นไอพีโอเข้ามาสร้างสีสันให้ตลาดหุ้นไทยอย่างคึกคัก และถึงคิวของ บริษัท ไทยมุ้ย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ THMUI ผู้นำในธุรกิจลวดสลิงและอุปกรณ์ยกหิ้วคุณภาพสูง ซึ่งบริษัทฯ เป็นตัวแทนการจัดจำหน่ายให้กับผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก การันตีในเรื่องของคุณภาพและบริการ นำโดย "ทชากร ลีลาประชากุล" ซีอีโอ ชวนนักลงทุนรับฟังข้อมูลสรุปการเสนอขายหุ้นไอพีโอจำนวน 97.07 ล้านหุ้น ควงคู่มากับ "รัฐชัย ธีระธนาวัฒน์" กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) ในฐานะ FA และแกนนำการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ ร่วมตอกย้ำปัจจัยพื้นฐานธุรกิจแกร่ง เงินที่ได้จากการระดมทุนใช้เพิ่มศักยภาพการแข่งขัน ตอบสนองความต้องการสินค้าที่หลากหลาย และรวดเร็ว เพราะคุณอาจไม่เคยรู้ ลวดสลิงเป็นสินค้าจำเป็น มีความต้องการสูง แฝงอยู่ในแทบทุกอุตสาหกรรม นักลงทุนท่านใดที่ไม่อยากพลาดข้อมูลแบบจัดเต็ม สามารถพบกันได้ในงานโรดโชว์วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2560 นี้ เวลา 13.00 – 15.00 น. ห้อง 603 ชั้น 6 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯถ.รัชดาภิเษก หรือติดต่อ IR PLUS 02-022-6200 ต่อ 614 , 615