ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จัดงานแถลงข่าวการประกาศผลโครงการประกวดสถาปัตยกรรม “แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นแนล โทรฟี ไทยแลนด์ 2017”

ข่าวอสังหา Wednesday October 25, 2017 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรตพับลิค รีเลชั่นส์ วิวาลดี้ พีอาร์ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของบริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการประกาศผลโครงการประกวดสถาปัตยกรรม "แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นแนล โทรฟี ไทยแลนด์ 2017" ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 – 16.30 น. ณ ห้องออร์คิด ชั้น 11 โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ (แผนที่ตามเอกสารแนบ) หรือสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ทางออก 1 โครงการประกวดสถาปัตยกรรม "แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นแนล โทรฟี ไทยแลนด์ 2017" ถือเป็นหนึ่งในโครงการประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการยิปซัมในประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาโครงการสถาปัตยกรรมไทยที่มีความโดดเด่นเข้าประกวดในเวทีระดับโลก ในรายการ แซง-โกแบ็ง ยิปซัม อินเตอร์เนชั่นแนล โทรฟี ครั้งที่ 11 ณ กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องผู้ที่ปฏิบัติงานด้านการติดตั้งผลิตภัณฑ์ยิปซัมได้อย่างเป็นเลิศ ตลอดจนส่งเสริมผู้ที่มีผลงานและทักษะในการสร้างสรรค์งานก่อสร้างที่โดดเด่นในประเทศไทยให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการตกแต่งภายในระดับสากล งานแถลงข่าวครั้งนี้จะประกอบด้วยการประกาศผลและพิธีมอบรางวัลแก่โครงการที่ชนะในแต่ละประเภท รวมถึงการพูดคุยถึงความเป็นมาและความโดนเด่นของโครงการประกวดสถาปัตยกรรม "แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นแนล โทรฟี ไทยแลนด์" ที่มีส่วนช่วยในการผลักดันและยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมยิปซัมของไทย โดยมี คุณริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ และคุณสหัทยา ทองปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัล และร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดโครงการของผู้ชนะทั้ง 4 โครงการพร้อมด้วยตัวแทนคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่คร่ำหวอดในวงการสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการตกแต่งภายใน