ช้อปจุใจกับส่วนลดมากมายที่ MBK Center

ข่าวบันเทิง Wednesday October 25, 2017 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--Wedigital Consulting ศูนย์การค้าครบวงจรภายใต้แนวคิด " Amazed Mingle. Find Surprises at your every step. ที่นี่….ให้คุณตื่นตาตื่นใจในทุกย่างก้าว" รวบรวมสินค้าจากหลากหลายร้านค้ากว่า 2,300 ร้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 90,000 คนต่อวัน สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนาน ตื่นตาและตื่นใจ ผ่านเสน่ห์ของความหลากหลาย ปนเปและความสร้างสรรค์ของศูนย์การค้า MBK Center ข้อมูลโซนต่างๆ ชั้น 1 สัมผัสบรรยากาศการช้อปปิ้งที่สนุกสนาน ในบรรยากาศเป็นกันเอง ด้วยร้านค้ามากมายทั้งแบรนด์ดังชั้นนำและร้านค้าขนาดเล็ก ชั้น 2 และ 3 ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบของสินค้าแฟชั่นใหม่ล่าสุด ทุกสไตล์ อินเทรนด์ไปกับร้านค้าแบรนด์ดัง ชั้น 4 แหล่งรวมสินค้าไฮ-เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดบนเนื้อที่กว่า 13,000 ตารางเมตร ภายใต้ชื่อ MOBILE MANIA มากมายด้วยเครื่องมือสื่อสารไร้สาย ชั้น 5 โซน Outlet in Town แห่งแรกใจกลางเมือง ทางเลือกใหม่ในการช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นในราคาพิเศษ ชั้น 6 โซน Food Fan แหล่งรวมอาหารเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดัง และช้อปปิ้งในโซน Craft Village ศูนย์รวมสินค้าหัตถกรรมไทยและของที่ระลึก ชั้น 7 และ 8 เนรมิตรโลกแห่งความบันเทิงครบวงจรมาตรฐานสากลที่รวมเอาสีสันชีวิตทุกรูปแบบไว้ในแห่งเดียว "เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้" บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร เป็น ONE FLOOR ENTERTAINMENT เพลิดเพลินกับโรงภาพยนตร์ระดับโลก สนุกเร้าใจที่โบวลิ่งมิติใหม่ เต็มอิ่มกับโมเดิร์นคาราโอเกะแห่งแรก ร้านอาหารชั้นนำ และร้านค้านานาชนิด http://www.mbk-center.co.th