ชวนชิมอาหารอิตาเลียนฝีมือเชฟระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว

ข่าวบันเทิง Wednesday October 25, 2017 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ภูเก็ตสแควร์ Galleria Milano (แกเลอเรีย มิลาโน) ร้านอาหารอิตาเลียน สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ขอแนะนำสุดยอดเชฟระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว Roland Schuller ชาวอิตาเลียน เชฟคนใหม่ล่าสุดของร้าน ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมาแล้วจากหลายประเทศทั่วโลก สำหรับความโดดเด่นของเมนูอาหารที่ร้าน Galleria Milano เชฟจะเน้นอาหารที่มีประโยชน์ ต่อสุขภาพ ซึ่งจะแตกต่างจากอาหารอิตาเลียนทั่วไปที่จะเน้นการปรุงและเลือกใช้วัตถุดิบ ที่ค่อนข้างหนัก ซึ่งที่ผ่านมาคนไทยเริ่มหันมาดูแลสุขภาพและการรับประทานอาหารเพิ่มมากขึ้น เชฟจึงปรับเปลี่ยน และสร้างสรรเมนูใหม่ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อิตาเลียน ที่มีความหลากหลาย แต่ยังคงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารอิตาเลียนดั้งเดิมอยู่ นอกจากนี้ ยังเน้นเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และสดใหม่นำเข้าจากประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส อาร์เจนติน่า ออสเตรเลีย ฯลฯ ซึ่งความพิเศษอีกอย่างของร้านก็คือ เมนูอาหารที่จะ ปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล ดังนั้นวัตถุดิบต่างๆที่ใช้จะพิเศษ และหลากหลาย ทำให้ลูกค้าได้สัมผัส กับเมนูอาหารที่แตกต่างกันออกไปตามฤดูกาลในแบบไม่ซ้ำกัน รวมถึงเมนูเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในแต่ละวันจากเชฟอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสเน่ห์อีกอย่างหนึ่งของร้าน Galleria Milano เลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียน และอยากมาสัมผัสกับเมนูพิเศษที่คัดสรร พร้อมปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว Roland Schuller ในบรรยากาศร้าน นั่งสบายๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจาก สถาปัตยกรรมของห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ และหรูหราที่สุด ในเมืองมิลาน อย่าง "แกลลอรี่ วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล มิลาน" มาผสมผสาน และตกแต่ง ให้เข้ากับร้าน ในสไตล์ที่เรียกว่า "มิลาโน สไตล์" โดยจะเน้นภาพวาด ภาพถ่ายชิ้นใหญ่บนกระจกใส ผนังปูน พื้นหินอ่อน ที่มีลวดลายสไตล์โรมัน เสมือนว่ากำลังนั่ง รับประทานอาหารอยู่ในมิลาน ได้สัมผัสกลิ่นอายของอิตาลีอย่างแท้จริง ซึ่งรับรองว่าร้าน Galleria Milano จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 17.00 - 23.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2663-4988 สถานที่ตั้ง: ชั้น G ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ สุขุมวิท 20
แท็ก มิชลิน