เบอร์ 1 'รับทำโมเดลคอนโดมิเนียม’ พร้อมส่งทั่วไทย มาตรฐานช่างฝีมือ ยอมรับจากผู้ประกอบการทุกระดับ

ข่าวอสังหา Friday October 27, 2017 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--พัฒน โปรเฟสชันแนล จากประสบการกว่า 15 ปี ในบริการ 'รับทำโมเดล' จากธุรกิจหัตถกรรมชุมชน สู่ธุรกิจอุตสาหกรรม เป็นที่เชื่อมั่นของผู้ประกอบการ บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริษัทออกแบบ และหน่วยงานราชการ ทุกวันนี้บริการของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ผลิตโมเดลออกสู่ท้องตลาดแล้วมากกว่า 1,000 โครงการ ส่งไปแล้วทั่วประเทศ จากมาตรฐานการตัดด้วยเลเซอร์ การประกอบอย่างพิถีพิถัน และพ่นสีอย่างแม่นยำ ทั้งโมเดลบ้าน โมเดลทาวน์เฮาส์ โมเดลคอนโดมิเนียม และโมเดลผังโครงการ จากการตรวจสอบมาตรฐานการบริการทำโมเดลของบริษัท ทางบริษัทได้รับรองจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ คัดเลือกให้ไปแสดงผลงานการบริการมาแล้วทั้งในประเทศ อาทิ งาน TIFF 2017 และต่างประเทศ อาทิ ในงาน Living & Design 2016, Osaka – Nanko, ATC Hall ประเทศญี่ปุ่น และในงาน Business Matching เพื่อรองรับงาน World Expo 2020 Dubai ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หากท่านมีโครงการต้องการทำโมเดลสนใจติดต่อ 086 610 5282 (ภายในประเทศ) หรือ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) หรือ อีเมล์ Pattanapro20@gmail.com