เตรียมพบกับ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป 30 ตุลาคม พ.ศ. 2560 17:21 น. —ThaiPR.net

@9-12 พฤศจิกายนนี้ "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป '60" จะเริ่มแล้วนะ ไปดูกันว่า แนวคิด กินดี อยู่ดี ชุมชนดี ที่เขาว่า ดีงามอย่างไร ข่าวว่า พื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร จะถูกเนรมิตเป็นพื้นที่สำหรับการช็อปปิ้งและพักผ่อนให้ช้อป ชม และชิม ครบครัน มีสินค้านานาชนิดของทั้งเฮ้าส์แบรนด์ของเทสโก้ โลตัสเอง และแบรนด์ของกลุ่มพันธมิตรนับพันรายการ จาก 500 บู้ธ พบกันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี

@จดจ่อรอกันมานานหลายเดือน สำหรับ "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป'60" งานสำคัญที่พลิกประวัติศาสตร์การทำธุรกิจในไทยของเทสโก้ โลตัส ในการจัดงานเอ็กซ์โป แสดงและจำหน่ายสินค้าทุกชนิดทุกประเภท โดยไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ที่นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าคนไทย มางานนี้เรียกว่าคุ้ม เพราะนอกจากจะมีโปรโมชั่นแรงๆ ให้เฝ้าติดตามทุกนาทีแล้ว ผู้จัดยังแอบกระซิบด้วยว่า ไม่มีขนกลับนะขอบอก 9-12 พฤศจิกายนนี้ พบกันที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี!!!

@9-12 พฤศจิกายนนี้ ชาวคอนเซ็ปต์ "ถูกและดีเว่อร์" เตรียมพบกับ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป'60 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี ขนสินค้าดีคุณภาพเยี่ยมมาจำหน่ายในราคาย่อมเยาว์ ทุกประเภทจากทุกแผนก ทั้งอาหารสด เสื้อผ้า เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า พื้นที่เช่า อาหารอร่อยๆ รวมถึงยังช่วยสนับสนุนพื้นที่ให้กลุ่ม SME OTOP นับพันตรม. อีกด้วย

@9-12 พฤศจิกายนนี้ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป'60 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี พร้อมแล้วสำหรับการจัดงานแสดงสินค้าในรูปแบบยิ่งใหญ่อลังการเป็นครั้งแรกของการทำธุรกิจในไทยมากว่า 23 ปี งานนี้ข่าวว่า บรรดาแม่ทัพนายกอง นำโดย "จอห์น คริสตี้" ซีอีโอ ทุ่มกันสุดตัว เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด สมกับที่ลูกค้าตั้งตารอคอยมานานหลายเดือน

@ชาวโอท็อป เอสเอ็มอี ชื่นใจหลาย หลังธุรกิจค้าปลีกยักษ์ใหญ่อย่าง "เทสโก้ โลตัส" จัดเต็มพื้นที่นับพันตารางเมตร เปิดโอกาสให้ขนสินค้ามาจำหน่ายสร้างรายได้กันแบบไม่มีกั๊ก ในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป'60" ไม่นับกลุ่มเกษตรกรชาวนาชาวสวนที่พากันมาชื่นชม ข้าวหอมมะลิ ผัก ผลไม้สด ฯลฯ ที่กลายเป็นสินค้าขึ้นห้างหลังเทสโก้ โลตัส รับซื้อตรงจากเกษตรกร ภายใต้แบรนด์เทสโก้ไปแล้ว ร่วมชื่นชมผลผลิตของเกษตรกรไทยได้ภายในงาน ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ