แม้ตั้งครรภ์ก็มั่นใจ แต่งเท่ได้ด้วยยีนส์ ในสไตล์คุณแม่

ข่าวบันเทิง Monday October 30, 2017 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงเรื่องความสวยความงามต้องมาเป็นอันดับต้นๆ ทุกคน รวมถึงสาวๆ ที่กำลังจะเป็นคุณแม่ด้วย ซึ่งเมื่อก่อนอาจจะมีข้อจำกัดในการแต่งตัวค่อนข้างมาก ทำให้ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ ไม่ค่อยมีทางเลือก ทั้งๆ ที่จิตวิญญาน ในความรักในความสวยไม่เคยพร่องลงเลย แต่ต้องเลือกสวมใส่ชุดคลุมท้องตัวโคร่ง หรือเสื้อผ้าที่ไม่รัดช่วงท้อง ว่าที่คุณแม่หลายคนอยากใส่กางเกงยีนส์ตัวโปรด แต่ก็จำใจพับใส่ตู้เสื้อผ้าไว้ รออีกหลายเดือน กว่าจะกลับมาใส่ได้
บริษัท บีเจ ยีนส์ จำกัด แบรนด์ยีนส์ชั้นนำ ที่เข้าใจหัวอกคนท้อง จึงคิดค้น พัฒนา และ สร้างสรรค์ คอลเลกชั่น "บอร์น บาย บีเจ" (Born by BJ) ขึ้น เพื่อให้ว่าที่คุณแม่ที่รักแฟชั่นได้สวยเก๋ เท่ ฉีกลุคเดิมๆ เหมาะสำหรับผู้มีอายุครรภ์ตั้งแต่ 1 เดือน จนถึง 9 เดือน สวมใส่ได้สบายไม่รบกวนการตั้งครรภ์
โดย คุณกัลยานี กมลวิศิษฎ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า "เข้าใจความรู้สึกของว่าที่คุณแม่ทุกคน เพราะตอนนี้ตัวเองก็ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน แต่ยังคงสนุกกับการแต่งตัว และไม่ชอบใส่ชุดกระโปรงสำหรับคนท้อง เพราะรู้สึกว่าคนท้องก็สามารถเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่ทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว และต้องการให้ผู้หญิงที่ตั้งท้องมีทางเลือกในการแต่งตัวมากขึ้น จึงเริ่มต้นพัฒนาคอลเลกชั่น "บอร์น บาย บีเจ" (Born by BJ) เพื่อให้คุณแม่ได้สวยและสตรองในแบบที่คุณแม่ต้องการ"
"บอร์น บาย บีเจ" ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตอบโจทย์ของว่าที่คุณแม่ ทันสมัยด้วยผ้ายีนส์ คอตตอน สแปนเด็กซ์ นำเข้าจากญี่ปุ่น เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทย มีความยืดหยุ่นช่วงหน้าท้องด้วยผ้าที่มีคุณสมบัติเหมือนกับเนื้อผ้าของชุดว่ายน้ำที่ต้องใช้เฉพาะส่วน เพื่อสร้างความกระชับในส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในทุกช่วงของการตั้งครรภ์ สามารถประคองครรภ์ให้ว่าที่คุณแม่ได้ตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆ ไปจนถึงอายุครรภ์ใกล้คลอดและยังสามารถสวมใส่หลังจากคลอดได้อีกด้วย คุณกัลยานียังได้แนะนำวิธีวัดสัดส่วนของไซส์กางเกงยีนส์คนท้อง ว่า ให้วัดจากสะโพกด้านบนก็จะได้ไซส์ที่เหมาะสม เนื่องจากคนท้องไม่สามารถระบุขนาดของเอวได้
ด้านว่าที่คุณแม่หน้าหวาน คุณบุ้งกี๋ - สัณห์สินี อินทรภูวศักดิ์ ที่ขณะนี้ตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกได้ 7 เดือน และถูกใจกางเกงยีนส์คอลเลกชั่นนี้มาก ให้ความเห็นว่า "ตอนที่ท้องอ่อนๆ จะใส่กางเกงยีนส์เป็นปกติ แต่คนใกล้ตัวชอบเข้ามาทักว่าไม่เหมาะเขากลัวว่าจะรัดหน้าท้องแน่นเกินไป พออายุครรภ์เพิ่มขึ้น ข้อจำกัด ก็เพิ่มขึ้น เลยไม่ได้ใส่ยีนส์อีก ตอนแรกก็รู้สึกเศร้านิดหน่อย เพราะตัวเราเองมีความรู้สึกอยากแต่งตัวสวยๆ แต่หาชุดถูกใจยากมาก พอทราบว่าประเทศไทยมีการพัฒนากางเกงยีนส์คนท้องแล้ว รู้สึกว่าตอบโจทย์มาก ยิ่งได้ลอง ยิ่งรู้สึก ว่าใช่ เวลาสวมใส่จะเหมือนยีนส์เอวต่ำ ไม่ได้รบกวนช่วงท้อง ซึ่งในส่วนด้านบนที่ประคองครรภ์ก็นิ่ม รู้สึกสบาย
โดยส่วนตัวเป็นคนรักแฟชั่นชอบแต่งตัวสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ เพราะรู้สึกว่าสนุก ตอนนี้เราก็สามารถ สวมกางเกงยีนส์สำหรับคนท้อง ที่มีดีไซน์หลากหลายมาก กับเสื้อตัวยาวเพื่อปิดช่วงหน้าท้อง หรือเสื้อสายเดี่ยว ตัวโปรด การตั้งครรภ์จึงไม่เป็นอุปสรรค สำหรับคุณแม่อย่างเรา จะหยิบยีนส์ที่เป็นไอเทมสุดคลาสสิกมาใส่เมื่อไหร่ไม่มีเอ้าท์แน่นอนค่ะ"
ปิดท้ายที่ คุณน้ำเพชร - หฤษฎี เหตระกูล ว่าที่คุณแม่สุดสวย กล่าวเสริมว่า "ขณะนี้ได้ตั้งครรภ์ลูกสาวคนแรกได้ 7 เดือนครึ่ง ที่บ้านตื่นเต้นกันมากๆ ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษทุกเรื่อง ทั้งอาหาร การออกกำลังกาย รวมถึงเสื้อผ้าที่อยากให้ใส่สบายๆ ไม่รัดหน้าท้องเกินไป จะได้ไม่รู้สึกอึดอัด ซึ่งก่อนนี้เราชอบใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ พอท้องก็ต้องเลือกอะไรที่เหมาะกับสรีระของเรา โชคดีที่สมัยนี้คนท้องมีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน ยิ่งตอนนี้มีกางเกงยีนส์แฟชั่นสำหรับคนท้องเลยเป็นอีกทางเลือกให้ตัวเอง ใส่แล้วมั่นใจเพราะประคองครรภ์ ของเราด้วย และตอนนี้ท้องของน้ำเพชรใหญ่ขึ้นมาก เลยต้องการอะไรที่ซัพพอร์ตแล้วเรายังอยากแต่งตัว พอ มาเจอกางเกงยีนส์คนท้องของ บี เจ ยีนส์ เลยทำให้เราแต่งตัวสนุกขึ้นจะเลือกสวมใส่กับเสื้อยืดตัวโคร่ง หรือเสื้อเชิ้ตเท่ๆ เท่านี้ ก็สวย ชิค เหมือนปกติแล้วค่ะ"
เลือกช้อปคอลเลกชั่น "บอร์น บาย บีเจ" (Born by BJ) ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและ ช็อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/bjjeans.thailandหรือ ID LINE: bj_jeans_th


แท็ก ยีนส์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ