เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเพลิดเพลินในโลกแห่งเทพนิยายในงาน 'THE WONDERLAND ดินแดนมหัศจรรย์’ ตะลุยดินแดนสินค้า อาหาร-แฟชั่นหลากสไตล์ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก วง MILD และ คชา นนทนันท์

ข่าวบันเทิง 30 ตุลาคม พ.ศ. 2560 17:25 น. —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ชวนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดุจต้องมนต์แห่งเทพนิยายในงาน 'THE WONDERLAND ดินแดนมหัศจรรย์' สนุกสุขสันต์ไปกับการช้อปปิ้ง พบกับเมืองจำลองที่มีเอกลักษณ์ตามจินตนาการของเด็กๆ พร้อมถ่ายภาพภาพความประทับใจ กับเห็ดยักษ์ ลูกกวาดสีสวย และปราสาทในนิทาน เป็นที่ระลึก ฟรี ที่บูธ InstaPrinta เมื่อช้อปสินค้าในงานและติดแฮชแท็ก #WONDERLAND@THENINERAMA 9 หรือแชร์โลเคชั่น THE NINE CENTER RAMA 9 ช้อปเพลิน เดินชิลได้ในงาน THE WONDERLAND ในวันที่ 2 - 8 พฤศจิกายน 2560 นี้ เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ติดตามกิจกรรมของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th เฟซบุ๊ก The Nine Center Society และอินสตราแกรม Thenine_Rama9 www.mbkgroup.co.th

พิเศษสุด ในวันที่ 2 พ.ย. เวลา 17.30 น. สัมผัสบรรยากาศสนุกสดใสในมินิคอนเสิร์ตของ คชา นนทนันท์ และในวันที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. มามันส์ไปกับวง MILD และร่วมเวิร์คช็อปกระทงดอกไม้จากกระดาษและวัสดุเหลือใช้ เช่น กระดาษหนังสือพิมพ์ ใบไม้สด ในวันลอยกระทงที่ 3 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 20.00 น.

"ความสุขของทุกวัย: Happiness for All"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ