เทศกาลอาหารฮอกไกโด ณ ห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday October 31, 2017 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับกลุ่มโรงแรมปริ๊นซ์ โฮเต็ล ประเทศญี่ปุ่น ภูมิใจเสนอ "เทศกาลอาหาร ฮอกไกโด" ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี โดย 3 มาสเตอร์เชฟ จะบินตรงจากญี่ปุ่นมารังสรรค์เมนูอาหารชุดพิเศษรสชาติต้นตำรับฉบับฮอกไกโดแท้ๆ มาให้ชาวกรุงได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม เชฟท่านแรก เชฟฟุมิฮิโระ คะบะซาวะ จากซับโปโร ปริ้นซ์ โฮเต็ล ผู้มีพรสวรรค์และมากประสบการณ์ซึ่งจะมารังสรรค์อาหารชุดที่เสิร์ฟเป็นลำดับตามธรรมเนียมญี่ปุ่น หรือที่รียกว่า "ไคเซกิ" โดยเน้นวัตถุดิบในท้องถิ่นตามฤดูกาล นอกจากนี้ เชฟฟุมิฮิโร ยังมีความชำนาญในศิลปะการปั้นซูชิโชว์อีกด้วย อาหารญี่ปุ่น นอกจากรสชาติที่อร่อยล้ำแล้ว การนำเสนอบนจานอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ในครั้งนี้เราได้เชฟชินอิจิ ฮานะบุสะ จากฟูราโนะ ปริ้นซ์ โฮเต็ล ในฮอกไกโด ที่จะมาร่วมสรรสร้างเมนูพิเศษ โดยหยิบยกความดั้งเดิมและความทันสมัยมาผสานกันอย่างลงตัว จนได้รสสัมผัสของทั้งความอร่อยและสุขภาพดี โดยทั้งหมดนี้เขาได้รับแรงบันดาลใจจากเชฟโระคุซาบุโระ มิจิบะ ซึ่งเป็นเชฟกระทะเหล็กชาวญี่ปุ่นคนแรก จึงนำมาซึ่งการรังสรรค์ความสวยงามบนจานอาหาร เชฟท่านสุดท้ายที่จะมาโชว์ฝีมือในเทศกาลอาหารครั้งนี้ คือ เชฟทาคุยะ ชิบาตะ จากฮาโกดาเตะ โอมินูมะ ปริ้นซ์ โฮเต็ล ซึ่งเป็นบุตรชายของเชฟผู้เชี่ยวชาญการทำซูชิ เขามีความสามรถพิเศษในการเลือกใช้วัตถุดิบของฮอกไกโด นำมาปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน โดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร หรือการบริการที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด "เทศกาลอาหารฮอกไกโด" เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมจะให้ลิ้มรสกันทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ตั้งแต่วันที่ 24-26 พฤศจิกายนศกนี้ ณ ห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ วันศุกร์ที่ 24 และเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560: อาหารชุดมื้อกลางวัน ท่านละ 1,800 บาท++ และชุดมื้อเย็นท่านละ 3,200 บาท++ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560: อาหารชุดมื้อบรั้นช์ ราคาท่านละ 2,500 บาท++ โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร 02 200 9000 ต่อ 2345 อีเมลล์: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani