สมาร์ทเอสเอ็มอีปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่า ใช้โดเมน www.smartsme.co.th

ข่าวทั่วไป 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 14:55 น. —ThaiPR.net

สมาร์ทเอสเอ็มอีได้ปรับเว็บไซต์โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม โดยย้ายโดเมนมาใช้ www.smartsme.co.th โดยเว็บไซต์นี้จะมีการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ใหม่ที่ช่วยในเรื่องการทำ SEO เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ รวมทั้งเปลี่ยนหน้าตาเว็บไซต์ให้ใช้งานง่ายขึ้น เนื้อหาของเว็บไซต์รวบรวมเรื่องราวข่าวสารที่อัพเดทความเคลื่อนไหวในเรื่องธุรกิจ การตลาด การลงทุน บทสัมภาษณ์และบทความที่น่าสนใจ รวมทั้งช่องทางในการต่อยอดธุรกิจ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมทั้งผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ทั่วไปได้เก็บเกี่ยวความรู้ติดอาวุธให้กับตนเองและธุรกิจ เนื้อหาเรื่องราวข่าวสารจะรวบรวมอยู่ในคอลัมน์บาร์ที่จัดหมวดหมู่ให้สามารถเลือกเข้าใช้งานได้ง่ายตามความสนใจ ได้แก่ TV – สามารถรับชมรายการที่น่าสนใจทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอีได้ในแบบสด ๆ และยังสามารถรับชมย้อนหลังได้อีกด้วย

NEWS –อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆที่เอสเอ็มอีผู้ประกอบการควรทราบ รวมทั้งรวบรวมข่าวประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ SME INSIDE –รวบรวมบทวิเคราะห์ บทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจในแวดวงธุรกิจ รวมทั้งให้ความรู้ในเรื่องการเงินการลงทุน แฟรนไชส์ การตลาด นวัตกรรมและองค์ความรู้ต่าง ๆ ที่เอสเอ็มอีผู้ประกอบการสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจต่อไปได้

ACTIVITIES –แหล่งรวมปฏิทินกิจกรรม งานสัมมนา รวมทั้งอีเว้นท์ต่าง ๆที่เอสเอ็มอีไม่ควรพลาด

COMMUNITY –บล็อกสำหรับผู้ประกอบการที่ประสบปัญหาสามารถตั้งกระทู้ถามเข้ามาได้ โดยจะมีกูรูผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและตอบคำถาม

COLUMNIST – รวบรวมบทความที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลากหลายด้าน ทั้งในเรื่องการตลาด การออกแบบ นวัตกรรม การลงทุน ฯลฯ

นอกจากนี้ในเว็บไซต์ www.smartsme.co.th ยังมี Sub Domain ได้แก่ SMART TECH http://smarttech.smartsme.co.th/ ที่รวบรวมข่าวสารเทคโนโลยี ไอทีใหม่ ๆ ให้คุณได้อัพเดทก่อนใคร และ อีกหนึ่ง Sub Domain ได้แก่ ชี้ช่องรวย https://cheechongruay.smartsme.co.th/ โดยเป็นแหล่งรวบรวมข่าวสารสำหรับเอสเอ็มอี พร้อมช่องทางเสริมโอกาสและสร้างรายได้สำหรับคนตัวเล็กที่ครบวงจรในที่เดียว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ