งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “James Cheese Grand Opening”

ข่าวบันเทิง Friday November 3, 2017 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--บิสซิเนส เทรนดี้ บริษัท บิสซิเนส เทรนดี้ จำกัด พร้อมนำความอร่อยหลากเมนูสั่งตรงจากเกาหลี พร้อมเสริฟครั้งแรกในไทย เอาใจคนรักชีส กับร้าน James Cheese ร้านอาหารเกาหลีสุดฮิต การันตีความอร่อยกว่า 200 สาขาในประเทศเกาหลี รวมถึงในประเทศจีน และ แคนาดา ที่งานนี้ยังจัดหนักจัดเต็ม ขนขบวนดาราหนุ่มหน้าใส หัวใจโอ้ปป้า นำทีมโดย พระเอกสุดฮ็อต ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อ้วน รังสิต ศิรนานนท์, กัสเบล ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ, กิก ดนัย จารุจินดา, ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท, เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, แพทริค นิพัธ เจริญผล และอีกมากมาย มาร่วมพาเหรดชวนฟิน "จุ่ม พัน ยั่ว" กับเหล่าเมนูสุดฮิต ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "James Cheese Grand Opening" ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ ร้าน James Cheese ชั้น 6 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 17.00น. เป็นต้นไป งานนี้สาวกคนรักชีสห้ามพลาด!!!