ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเรื่อง "Trend Fashion for Spring/Summer 2002"

ข่าวทั่วไป Monday November 13, 2000 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--กรมส่งเสริมการส่งออก
กรมส่งเสริมการส่งออกมีกำหนดจัดสัมมนาเรื่อง "แนวโน้มแฟชั่นสิ่งทอสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2002" ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2543 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 กรมส่งเสริมการส่งออก บรรยายโดย Mrs. Nelly Rodi ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบจากสถาบัน Nelly Rodi S.A. ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศสและเป็นผู้กำหนดแนวโน้มแฟชั่นโลกและจัด Trend Forum ในงานแสดงสินค้าระดับโลก การสัมมนานี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอตั้งแต่ต้นน้ำ (เส้นใย) ไปจนถึงปลายน้ำ (เสื้อผ้าสำเร็จรูป) ทราบถึงแนวโน้มแฟชั่นเครื่องแต่งกายในปี 2002 ซึ่งจะนำไปเป็นแนวทางในการออกแบบสินค้าเพื่อนำเสนอแก่ผู้ซื้อในปี 2001 นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ประกอบการทราบถึงเทคนิควิธีแนวคิดและการนำเสนอสินค้าไห้แก่ผู้ซื้อได้อย่างประทับใจ และสร้างความสามารถในการนำเสนอสินค้าแฟชั่นให้ตรงกับแนวโน้มความนิยมที่ทวีความสำคัญมากขึ้นในยุคที่มีการแข่งขันสูงนี้
ค่าสมัครเข้าร่วมสัมมนา ท่านละ 700 บาท สนใจสอบถายรายละเอียดได้ที่สถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการส่งออก โทร 5131909-19 ต่อ 359--จบ--
-อน-