บ่วงรัก ตอนที่ 6 ออกอากาศวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2005 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
"อังคณา" จูงมือ "ชนกนันท์" ตามอาละวาดถึงบ้าน "พรรณี"
"ชนะศึก" ชวน "พิณทอง" ทานอาหารค่ำสุดโรแมนติก
ขณะที่ผึ้ง (กานต์ธนิต สิริเกษมสุข) กำลังช่วยพรรณีจัดเสื้อผ้าอยู่นั้น อังคณาและชนกนันท์ก็เข้ามาหาเรื่อง และต่อว่าทั้งพรรณีและพิณทองอย่างเสียๆ หายๆ ก่อนที่อังคณาจะผลักพรรณีจนหกล้มไปกระแทกเก้าอี้จนหัวแตก พรรณีทนไม่ไหวนอีกต่อไปจึงผลักอังคณากลับก่อนจะไล่สองแม่ลูกออกจากบ้านไปอย่างเหลืออด แต่สองแม่ลูกยังไม่ลดละตามมาเอาเรื่องกับพิณทองที่ออฟฟิศอีก แต่ก็ไม่เจอเพราะชนะศึกชวนพิณทองออกไปทานอาหารค่ำเพื่อเป็นการไถ่โทษที่ใช้งานเธอจนสลบไปเมื่อวันก่อน ระหว่างทานอาหารชนะศึกรู้สึกมีความสุขมากซึ่งก็ไม่ต่างจากพิณทองที่รู้สึกมีความสุขมากเช่นเดียวกัน แต่เมื่อถึงบ้านพิณทองก็โดนพรรณีต่อว่าเรื่องไปยุ่งกับสามีคนอื่น และวันนี้เองที่พรรณีได้รู้ว่าเจ้าของบริษัทที่พิณทองทำงานอยู่คือ ธานินทร์ เลิศชัยวัฒน์ อดีตคนรักเก่าของเธอนั่นเอง!...เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นของละครดราม่าเรื่อง "บ่วงรัก" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 2 ทุ่ม 15 ทางช่อง 5
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ
โทร. 02-669-8239-41
เกด PR 04-090-5494
น้ำ PR 09-145-6699
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--