อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ พริม พริมา ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรม “วันเอดส์โลก”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 15:24:58 น.
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

สองนักแสดงจากละคร สายธารหัวใจ ทางช่อง 3 หนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และสาว พริม พริมา ได้รับเลือกมาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันเอดส์โลก ประจำปี 2017 ซึ่งจะตรงกับวันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี ภายใต้ชื่อ "งานเทียนส่องใจ" เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนทั่วไปเกิดความตระหนักถึงปัญหาโรคเอดส์และป้องกันแก้ไขปัญหา

อเล็กซ์ เรนเดลล์ เผยว่า "เป็นเกียรติกับผมมากๆครับ ที่ได้รับเลือกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ ซึ่งผมกับพริมก็ได้มีการถ่ายคลิป ถ่ายภาพนิ่ง เพื่อทำการโปรโมทกิจกรรมวันเอดส์โรคกันแล้ว ซึ่งเราจะมาพูดถึงวิธีการป้องกันให้กับทุกคน รวมถึงเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ติดเชื้อด้วย ซึ่งงานทั้งหมดที่ถ่ายทำไว้ เราจะได้เห็นกันในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ ผมขอฝากกิจกรรมต่างๆของโครงการนี้ด้วยนะครับ"

พริม พริมา เผยว่า "พริมดีใจมากค่ะ ที่ได้รับเลือกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์วันเอดส์โลกของปี 2017 โครงการนี้เป็นอีกโครงการหนึ่งที่อยากจะให้ทุกคนหันมาสนใจ มาศึกษาความรู้เพิ่มเติม เพราะยังมีคนไทยอีกหลายๆคนเลยค่ะ ที่ยังมีการเข้าใจเกี่ยวกับโรคเอดส์ผิด ซึ่งจริงๆแล้วคนที่เป็นโรคเอดส์เขาไม่ได้ติดต่อกันแบบง่ายๆนะคะ เราสามารถที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับพวกเขาแบบคนปกติทั่วไปได้เลย อยากให้ทุกคนหันมาให้ความสนใจกับตรงนี้มากขึ้นค่ะ"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง