YouTube WorkpointOfficial ได้รับรางวัล ปุ่มเพชร “Diamond Play Button” จาก YouTube

ข่าวบันเทิง Friday November 3, 2017 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ช่องเวิร์คพอยท์ การันตีความเป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลสู่การเติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกแพลตฟอร์ม ล่าสุดช่อง YouTube WorkpointOfficial ขยับขึ้นเป็นช่องที่มีคนติดตามมากที่สุดจนกลายเป็น อันดับที่ 1 ในประเทศไทย และ อันดับที่ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งมียอดผู้ติดตามเป็นอันดับที่ 116 ของโลก โดยถือว่าเป็นช่องที่ใช้เวลาเติบโตและประสบความสำเร็จเพียงไม่กี่ปี และกำลังจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทะยานพุ่งเข้าสู่ช่องที่มีผู้ติดตามอันดับที่ 100 ในโลกในอีกไม่นาน และเพื่อเป็นการยืนยันความสำเร็จ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ทาง YouTube Thailand ได้เดินทางมามอบปุ่มเพชร Diamond Play Button(ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล) ให้กับทางช่องเวิร์คพอยท์รับมอบโดย คุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานดิจิทัลทีวี บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมงาน เพื่อเป็นการการันตีถึงความสำเร็จในฐานะช่อง Entertainment ใน YouTube ช่องแรกที่มีผู้ติดตาม Subscriber มากกว่า 10 ล้าน