ทีวีไกด์รายการ “The Money Drop Thailand” “ชมพู่ - ภัทราวรรณ” มิสวีลแชร์ฯ 2012 จับมือแฟนหนุ่ม “เอิร์ธ - ณภัทร” ข้ามอุปสรรคคำถามท้าทาย! เพื่อแบ่งปันน้องๆ คนพิการ!!

ข่าวบันเทิง Monday October 30, 2017 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ "The Money Drop ไทยแลนด์" พบกับสาวสวยอดีตมิสวีลแชร์ ไทยแลนด์ปี 2012 และพิธีกรรายการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน "ชมพู่ - ภัทราวรรณ พานิชชา" ที่ทุกวันนี้อุปสรรคทางร่างกาย ไม่ใช่อุปสรรคหัวใจ จับมือแฟนหนุ่ม "เอิร์ธ - ณภัทร นุชนุ่ม" มาลุ้นเงินตรงหน้าในบรรยากาศสุดตื่นเต้น ท้าทาย 7 คำถาม หวังชิงแจ๊คพอต 2 ล้านบาท! วางแผนจัดส่วนหนึ่งเพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ คนพิการ!!
เปิดข้อแรกเห็นทีว่าทั้งคู่จะอกสั่นขวัญแขวนเข้าเสียแล้ว!! กับคำถามที่ว่า "กล่องโฟม ต้องทิ้งลงถังขยะสีใด? ระหว่าง สีเขียว, สีเหลือง, สีน้ำเงิน หรือ สีแดง" เพราะทำเงินล่วงไปกว่าครึ่งล้านเลยทีเดียว! แต่สามารถพลิกสถานการณ์กลับมาได้ในข้อถัดไปที่ถามว่า "ไข่ของสัตว์ชนิดใดมีสีเขียว? ระหว่าง จระเข้, อีกา, ตุ่นปากเป็ด หรือ นกแก้วมาคอว์" จะเหมือนโชคช่วยก็ว่าได้เพราะตอนแรกไม่แน่ใจเลย พอใกล้ถึงวินาทีสุดท้าย "ชมพู่" ดันนึกขึ้นได้ว่าเคยไปทานร้านอาหารชื่อร้าน "เขียวไข่กา" มาไม่นานนี้ เลยรีบตัดสินใจเลือก "อีกา" ด้วยความมั่นใจมากๆ! ส่วนคำถามที่ว่า "ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มีฉายาว่าอะไร? ระหว่าง ช้างศึก, ช้างเผือก หรือ ชบาแก้ว" ฝ่าย "ชมพู่" ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย จึงยกให้แฟนหนุ่มตัดสินใจในข้อนี้ จะได้ไปต่อหรือไม่ วินาทีนี้ขึ้นอยู่กับ "เอิร์ธ" แต่เพียงผู้เดียว!!
งานนี้คู่รักที่อุปสรรคทางร่างกายไม่ใช่อุปสรรคหัวใจจะจับมือกันฝ่าฟันคำถามสุดท้าทายไปได้หรือไม่ จะสามารถคว้าเงินกลับบ้านไปได้เท่าไร มาติดตามเอาใจช่วย "ชมพู่ - เอิร์ธ" ไปพร้อมๆกัน ในรายการ "The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ