แว่นท็อปเจริญ ชวนช้อปแว่นตาแบรนด์ดัง ในราคาสุดโดนใจ ลด 50-90% ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 พ.ย. 60 ที่บูธแว่นท็อปเจริญ ในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60"

ข่าวทั่วไป Friday November 10, 2017 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ห้างแว่นท็อปเจริญ ลูกค้าแห่ช้อปแว่นตาที่บูธแว่นท็อปเจริญ ในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป'60" ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดปัง! ลด 50-90% ทั้งกรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด แบรนด์ดังมากมาย อาทิ Rayban, Oakley, Gucci, Playboy, Crocodile, Beverly Hill Polo Club ,Coach, Burberry, Emporio Armani และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีทีมนักทัศนมาตรศาสตร์ (หมอสายตา) ที่ยกขบวนไปมอบบริการตรวจวัดสายตาแบบเจาะลึก ทั้งวัน ทุกวัน ฟรี! ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 นี้ เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ บูธ H53-H58 อาคาร ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี แล้วแวะมาพบกันกับโปรแรง สินค้าคุณภาพดี ยี่ห้อดัง บางรุ่นสินค้ามีจำนวนจำกัด รีบมาช้อปแว่นตากันด่วนๆ เพียง 4 วันเท่านั้น!!! ใครพลาดให้รู้ไป... ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial หรือไลน์ @top_charoen หรือโทร. 02–612–4170-1