ข่าวทั่วไป Friday November 10, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์สเนอร์ส จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพที่มีชื่อเสียงมากว่า 30 ปี ประเดิมจัดหลักสูตรใหม่ตอบโจทย์คนทำงานยุคปัจจุบัน โดยเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้าเรียนในวันธรรมดา กับคอร์ส New Age Leaders (คอร์สสร้างนักบริหารรุ่นใหม่) JRP (John Robert Powers) พร้อมเพิ่มตารางเรียนวันธรรมดาตามคำเรียกร้อง ให้คนทำงานสามารถจัดสรรค์เวลามาพบกันตอนเย็นหลังเลิกงานได้ ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี (เฉพาะผู้ลงเรียนใหม่) นอกจากนี้ ยัง Launch โปรโมชั่นดีต่อใจ ถ้าใช่ก็จองเลย! ลดสูงสุดถึง 40% สมัคร 1 หลักสูตร รับส่วนลด 20% สมัคร 2 หลักสูตร รับส่วนลด 30% สมัคร 3 หลักสูตร รับส่วนลด 40% เวลาเรียน วันเสาร์ (09.00 – 12.00 น. / 13.00 – 16.00 น.), วันอาทิตย์ (09.00 – 12.00 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 646 1999 หรือ inbox หรือที่ Line@Johnrobertpowers ***ชำระเงินค่าฝึกอบรม ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น ***