ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์ '250 ปี พระเจ้าตากสินมหาราช’

ข่าวทั่วไป Tuesday November 14, 2017 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นางนัยนา ศิริสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานอำนวยการและบริหารทรัพย์สิน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (คนกลาง) นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวตราไปรษณียากร ชุด '250 ปี พระเจ้าตากสินมหาราช' เพื่อเชิดชูพระเกียรติคุณวีรกษัตริย์แห่งประวัติศาสตร์ไทย ผ่านภาพพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงม้าออกศึกพร้อมสี่ทหารคู่พระทัย เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก เจริญกรุง กรุงเทพฯ คำอธิบายภาพจากซ้าย นางปริษา ปานะนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ด้านการตลาด) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พ.อ.อ.สุรศาสตร์ วิเศษลา ผู้แทนจากหอจดหมายเหตุโรงทานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดบางเดื่อ จ.พระนครศรีอยุธยา พญ.คุณหญิง นงนุช ศิริเดช รองประธานมูลนิธิอนุรักษ์โบราณสถานในพระราชวังเดิม นางนัยนา ศิริสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานอำนวยการและบริหารทรัพย์สิน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี พลเรือเอก ประพฤติพร อักษรมัต กรรมการมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ผอ.ดวงเดือน สดแสงจันทร์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดจันทบุรี