“ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อ Huper Optik

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 14, 2017 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.-- บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด ในนาม ""ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์"" ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อ Hueper Optik(TM) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ชูเทคโนโลยี-นวัตกรรมการผลิตชั้นสูง ของแท้จากประเทศเยอรมันนี นางสาวพิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกจาก Huper Optik International (ฮิวเปอร์ ออฟติค อินเตอร์เนชั่นแนล) ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มเซรามิคภายใต้ยี่ห้อ Hueper Optik(TM) (ฮิวเปอร์ ออฟติค)แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในนามบริษัท Huper Optik Thailand (ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์) หลังจากที่บริษัทแม่ฯ ได้เห็นความมุ่งมั่นในการทำการตลาด การขาย ฟิล์มกันร้อน V-KOOL ในนาม V-KOOL Group Thailand ที่ประสบความสำเร็จ และได้การยอมรับจากผู้บริโภค และคู่ค้า ในประเทศไทยเป็นอย่างดี นางสาวพิมพา กล่าวว่า ที่ผ่านมาทาง Huper Optik International (ฮิวเปอร์ ออฟติค อินเตอร์เนชั่นแนล) ได้คัดเลือกผู้เสนอตัวเพื่อนำเข้าและจำหน่าย Hueper Optik(TM) หลายบริษัทที่ได้แสดงความสนใจ ซึ่งทางบริษัทแม่ฯ ได้ใช้เวลาร่วม 1 ปี ในการคัดเลือก และในที่สุดก็เลือกให้บริษัท Huperr Optik Thailand (ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทั้งนี้ฟิล์มติดรถยนต์ ยี่ห้อ Hueper Optik(TM) เป็นฟิล์มเซรามิคที่ผลิตจากเทคโนโลยีเยอรมัน ตัวจริง เสียงจริง โดยตัวฟิล์มมีจุดที่น่าสนใจอยู่หลายระดับเลยทีเดียว เช่น การคิดค้นเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1994 และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันในประเทศเยอรมันนี วัตถุดิบหลักคือการนำ Titanium (ไทเทเนียม) มาผสมผสานกับ Nitrogen (ไนโตรเจน)ซึ่งทำให้ได้วัตถุดิบเป็น Titanium Nitride (ไทเทเนียมไนไตร) ซึ่งถือว่าเป็นนวตกรรมที่มีความทันสมัย และผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงคือการนำวัตถุดิบที่ได้มาเคลือบบนแผ่นโพลีเอสเตอร์ โดยผ่านขบวนการผลิตขั้นสูงที่เรียกว่า Multi-layer Sputtering (มัลติเลเยอร์ สปัตเตอริ่ง) ที่สำคัญ Hueper Optik(TM) เป็นฟิล์มเซรามิค ที่สามารถทับซ้ำซ้อนได้ 2 ชั้น โดยการมองเห็นยังคงความชัดเจน ให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นดีเยี่ยม ซึ่งขั้นตอนการผลิตนี้มีในฟิล์ม Hueper Optik(TM) เพียงผู้เดียวในโลก และได้มีการจดสิทธิบัตรนี้ไว้แล้ว จากขบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูง จึงทำให้ คุณสมบัติของฟิล์มที่ได้มีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่เป็นประโยชน์คือ - แสงสะท้อนของฟิล์มต่ำ - ป้องกันความร้อนได้สูง - มีความชัด เคลียร์ ทัศนวิสัยในการมองจากภายในรถ ออกไปข้างนอกสบายตา ถึงแม้จะเป็นฟิล์มในรุ่นที่มีความเข้มก็ตาม - ไม่ขัดขวางสัญญาน Easy Pass & GPS - และจุดเด่นที่สำคัญคือมีความคงทนสูงต่อทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะจากไอน้ำทะเล ไม่เพียงแต่เหมาะกับการติดตั้งรถยนต์เท่านั้น ยังเหมาะกับการติดตั้ง เรือ และบ้านพักอาศัย คอนโด ริมทะเลอีกด้วย สำหรับแพ็คเก็จ ที่มีไว้บริการได้แก่ X3 Ceramic Package ( เอ็กซ์สาม เซรามิค แพ็คเก็จ) มีความเข้ม 3 ระดับ คือ ความเข้ม 50 % รุ่น C30 ความเข้ม 60% รุ่น C20 และ ความเข้ม 80% รุ่น C05 ป้องกันความร้อนรวมสูงสุด 75% โดยลูกค้าสามารถเลือกรุ่นฟิล์มได้ตามที่ระบุไว้ตามความต้องการเช่นจะเป็นแบบผสมผสาน หรือเลือกรุ่นใด รุ่นหนึ่งก็ได้สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย ช่องทางหลักคือการนำสินค้าเข้าสู่โชว์รูมรถยนต์ซึ่อถือว่าเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายหลักที่สำคัญ โดยการคาดการณ์ตลาดฟิล์มกรองแสงโดยรวมน่าจะอยู่ประมาณ 1,500 -1,600 ล้าน ซึ่งเราคาดการณ์ยอดขายของ Hueper Optik(TM) น่าจะอยู่ประมาณ 3%ของมูลค่าตลาดดังกล่าว สำหรับแคมเปญส่งท้ายปลายนี้ บริษัทฯได้จัด โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ ตามนโยบายรัฐบาล โดยเริ่มตั้งแต่ 11พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 โดยแพ็คเกจ X3 Ceramic Package (เอ็กซ์สาม เซรามิค แพ็คเก็จ) จำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center Hueper Optik(TM) 02-087-2874 หรือ? www.huperoptikgroup.com และ Facebook: Huper optikthai.