L.P.N. จับมือ 5 พันธมิตรให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ ในกิจกรรมตึกเสร็จพบสินเชื่อลุมพินี วิลล์ พหล-สุทธิสาร

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2005 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
L.P.N. ผสานความร่วมมือกับ 5 พันธมิตรทางการเงิน ร่วมปล่อยสินเชื่อภายใต้เงื่อนไขพิเศษสุด ในงาน “ตึกเสร็จพบสินเชื่อ โครงการลุมพินี วิลล์ พหล-สุทธิสาร” ด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยตลอดระยะเวลา 30 ปี เพียง 4.25% ต่อปี อนุมัติวงเงินกู้สูงสุดถึง 95% และพิเศษสุดทุกสินเชื่อที่ยื่นขอกับไทยธนาคารอนุมัติผ่านทันทีทั้งหมด
นายทิฆัมพร เปล่งศรีสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางการเงิน 5 สถาบัน ได้แก่ ธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) และธนาคารยูโอบี รัตนสิน จำกัด (มหาชน) ในการมอบสิทธิพิเศษด้านสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในกิจกรรม “ตึกเสร็จพบสินเชื่อ โครงการลุมพินี วิลล์ พหล-สุทธิสาร” ด้วยข้อเสนอด้านอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำเป็นพิเศษตลอดระยะเวลากู้ 30 ปี ในหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก คือ แบบที่ (1) คงที่ปีแรกที่ 2.75% ลูกค้าจ่ายเฉพาะดอกเบี้ย ปีที่ 2-3 คิด MLR-1.75% หลังจากนั้นคิด MLR-1.00% ต่อปี ตลอดอายุสัญญากู้ ซึ่งคำนวณแล้ว อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีต่ำเพียง 4.25% แบบที่ (2) แบบลอยตัว ปีที่ 1 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ MLR-3.25% ลูกค้าจ่ายเฉพาะดอกเบี้ย ปีที่ 2-3 คิด MLR-1.50% หลังจากนั้นคิด MLR-1.00% ต่อปี ตลอดอายุสัญญากู้ ซึ่งคำนวณแล้วอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีเท่ากับ 4.27% นอกจากนี้ยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 95% ของราคาซื้อขาย ระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 30 ปี การทราบผลการพิจารณาขอสินเชื่อภายใน 3 วันหลังการส่งเอกสารครบถ้วน และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ยื่นขอสินเชื่อกับธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) จะได้รับการอนุมัติผ่านทุกราย 100% รวมทั้ง ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นขอสินเชื่อ ค่าประเมิน รายย่อย และค่าทำนิติกรรม เป็นต้น
“ จากสถานการณ์ปัจจุบันที่สถาบันการเงินต่างๆ ได้เริ่มปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อการอยู่อาศัย และเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อมากขึ้น ซึ่งในส่วนของ L.P.N. ได้ตระหนักถึงภาวะความผันผวนดังกล่าว และมีการบริหารความเสี่ยงอยู่ตลอดเวลา โดยได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินหลายแห่งในการปล่อยสินเชื่อเงินกู้ ทั้งในส่วนเพื่อพัฒนาโครงการและสินเชื่อรายย่อยเพื่อการอยู่อาศัย ด้วยเงื่อนไขพิเศษเฉพาะ L.P.N. ซึ่งถือเป็นความร่วมมือของสถาบันการเงิน ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของ L.P.N. ด้วยเช่นกัน” นายทิฆัมพรกล่าว
โดยบริษัทฯ มีกำหนดการจัดกิจกรรมในวันที่ 27-28 สิงหาคมนี้ สำหรับสมาชิกที่ซื้ออาคาร B และใน วันที่ 1-2 ตุลาคม 2548 สำหรับสมาชิกอาคาร A ตั้งแต่เวลา 10.00 — 15.00 น. ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษทางด้านสินเชื่อแล้ว บริษัทฯ ยังจัดนิทรรศการเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตภายในอาคารชุดและกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ รวมทั้ง ระบบงานบริหารอาคารชุดภายใต้การบริหารงานของ “บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด” ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารอาคารชุดมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี นอกจากนี้ บริษัทยังจัดให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความเรียบร้อยของห้องชุดก่อนการโอนกรรมสิทธิ์ การเลือกเลขหมายโทรศัพท์จากองค์การโทรศัพท์ รวมทั้งการรับบริการออกแบบตกแต่งห้องชุดอีกด้วย
วิจิตร อวิรุทธิ์, เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม, สุปรียา ปิ่นเกตุ
แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 02-285-5011-6 Ext. 500, 502, 504